DNSE logoDNSE Logo
Entrade XDNSE 4 stars
Tải ứng dụng

MMO | 15 Tháng 10 2021

Top 10 cách kiếm tiền Online tốt nhất hiện nay

Kiếm tiền Online chắc hẳn không còn xa lạ với mọi người. Đây là một trong những xu hướng kiếm tiền hot nhất năm 2022, khi mà cách tham gia vô cùng đơn giản mà hiệu quả. Tất cả mọi người từ các bạn trẻ, sinh viên, mẹ bỉm sữa đến dân văn phòng đều có thể tăng thu nhập từ các nghề tay trái, thậm chí còn cao hơn nguồn thu nhập chính. Sau đây là 10 cách kiếm tiền Online tốt nhất hiện nay.

Cách kiếm tiền Online tốt nhất hiện nay
Cách kiếm tiền Online tốt nhất hiện nay

Kiếm tiền Online từ Chứng khoán Cơ sở 

Đầu tư Chứng khoán cơ sở là một trong những cách kiếm tiền Online tốt nhất và an toàn nhất hiện nay. Bạn có thể giao dịch cổ phiếu của các công ty được niêm yết trên sàn chứng khoán Việt Nam và kiếm lời thông qua chênh lệch giá.  

Chứng khoán là hình thức đầu tư được bảo vệ bởi Pháp luật Việt Nam, hoàn toàn minh bạch và công khai. Chứng khoán cơ sở là hình thức đầu tư phù hợp với nhiều lứa tuổi, đặc biệt là giới trẻ bởi với số vốn không quá lớn, các bạn vẫn có thể tham gia dễ dàng.

Đầu tư chứng khoán cơ sở vô cùng đơn giản, chỉ đòi hỏi một số vốn nhỏ (từ 500.000 đồng) nên ai cũng có thể tham gia. Đặc biệt, khi bạn đầu tư với Entrade X, bạn còn được MIỄN PHÍ GIAO DỊCH trọn đời, giúp bạn tiết kiếm 70%-80% chi phí đầu tư.  

Kiếm tiền Online từ Chứng khoán Phái sinh 

Giống với Chứng khoán Cơ sở, Chứng khoán Phái sinh cũng là một cách kiếm tiền Online vô cùng hữu hiệu. Chứng khoán Phái sinh là mua bán các Hợp động tương lai của chỉ số VN30. Để dễ hiệu, giống với cơ sở, bạn kiếm lời từ sự chênh lệch giá.

Tuy nhiên, điểm đặc biệt của Chứng khoán Phái sinh chính là khả năng mua bán hai chiều. Điều này có nghĩa là cho dù giá có giảm hay tăng, bạn vẫn có thể kiếm lời. Điều này giúp Chứng khoán Phái sinh trở thành một phương pháp kiếm tiền Online đa dạng nhất hiện nay.

Để đầu tư Chứng khoán Phái sinh hiệu quả, bạn có thể sử dụng ứng dụng Entrade. Đây là một trong những ứng dụng đầu tư Chứng khoán Phái sinh hàng đầu tại Việt Nam, với đòn bẩy lên đến 20 lần giúp bạn chỉ cần bỏ ra một số vốn nhỏ mà vẫn kiếm được lợi nhuận lớn.

Kiếm tiền Online với Affiliate Marketing 

Affiliate Marketing đang là một trong những cách kiếm tiền Online phổ biến, đặc biệt là với giới trẻ. Hiểu đơn giản là bạn đang giới thiệu sản phẩm đến khách hàng thông qua các trang web (thường là các sàn Thương mại điện tử) như Shopee, Tiki, Lazada. Bạn sẽ nhận được khoản hoa hồng khi khách hàng mua sản phẩm của các sàn TMĐT thông qua mình.

Đây là một cách kiếm tiền Online phù hợp với các bạn không có nguồn vốn lớn, khi chi phí và sức lực duy nhất bạn cần bỏ ra nằm ở việc quảng bá sản phẩm. Bạn cũng không cần phải tốn chi phí quản lý nhân sự, kho bãi, vận chuyển hay chăm sóc khách hàng. Đặc biệt, thời gian làm việc linh động cũng là một điểm cộng lớn với những người bận rộn.

Kiếm tiền Online bằng Google Adsense 

Google Adsense là công cụ quảng cáo của Google. Đây cũng là một cách kiếm tiền Online đang nổi lên trong thời gian gần đây. Đầu tiên, bạn cần có một website với lượt truy cập ổn định. Khi đó, Google sẽ đề xuất đặt quảng cáo trên trang web của bạn và kiếm tiền dựa trên lượt xem và click vào quảng cáo được đặt. Bạn cũng thể đăng ký với Google để được đặt quảng cáo.

Tuy nhiên, việc kiếm tiền từ Google Adsense không hiệu quả nếu trang web của bạn chưa đủ lớn. Vì lý do này mà tại Việt Nam, nhiều người chưa chọn Google Adsense là cách kiếm tiền Online của mình.

Kiếm tiền Online với Dropshipping 

Dropshipping có thể hiểu là cách kiếm tiền online thông qua việc bán hàng bỏ qua các khâu trung gian. Để tham gia kênh kiêm tiền này, bạn có thể trực tiếp liên kết với chủ kho hàng và gửi yêu cầu vận chuyển. Họ sẽ chịu trách nhiệm đóng gói và vận chuyển đơn hàng đến khách hàng của bạn.

Vậy bạn có thể kiếm tiền ở đâu? Việc kiếm lời từ Dropshipping phụ thuộc vào sự chênh lệch giữa giá xưởng và giá bán của bạn. Khi bạn đặt giá cao hơn giá xưởng, trừ đi chi phí vận chuyển, thì đó chính là khoản lời của bạn, thông thường có thể lên đến 30%.

Đây là một hình thức kiếm tiền Online dành cho các bạn có nguồn vốn ít. Tương tự như Affiliate Marketing, bạn chỉ cần bỏ ra chi phí quảng bá sản phẩm, không cần sản xuất, quản lý kho hay nhân sự.

Kiếm tiền Online với Youtube 

YouTube hiện đang là mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất trên thế giới. Với nhu cầu giải trí ngày càng tăng, YouTube đã trở thành kênh kiếm tiền của nhiều bạn trẻ có đam mê sáng tạo nội dung về video.

Để có thể kiếm tiền Online từ YouTube, bạn cần tham gia YouTube Partner – chương trình trở thành đối tác của YouTube và cho bạn đặt quảng cáo vào video của bạn. Sau đó, bạn cần phát triển kênh của mình với những video sáng tạo để thu hút lượt xem; lượt xem càng nhiều, tiền nhận được từ quảng cáo càng cao.

Kiếm tiền Online với Freelancing 

Freelanncing có thể hiểu là làm việc tự do. Trong đó, Freelancer là người làm tự do. Tự do ở đây là bạn có thể làm bất cứ ngành nghề nào bạn cảm thấy phù hợp, không cần sự quản lý của người khác, không bị giới hạn về thời gian hay địa điểm.

Freelancer kiếm tiền Online từ các công việc/yêu cầu bán thời gian trên các trang web Freelancing như Fiverr hay Vlance. Tại đó, Freelancer sẽ thương thảo mức trả công, yêu cầu công việc hay những tiêu chí khác với khách hàng. Freelancer không phải là người làm công, nên bạn chỉ cần hoàn thành đúng tiến độ và đạt tiêu chuẩn chất lượng là đủ.

Khi nào thì bạn nên làm Freelancing? Freelancer thường là những người có trình độ và hiểu biết về một lĩnh vực. Trình độ càng cao, công việc của bạn càng được trả nhiều tiền và lượng khách hàng càng lớn.

Kiếm tiền Online với các sàn TMĐT 

Các sàn TMĐT như Tiki, Shopee, Lazada đang bùng nổ tại Việt Nam. Việc kiếm tiền Online trên các sàn TMĐT đang là xu thế của năm 2020-2021, khi mà việc bày bán và giao dịch các mặt hàng là vô cùng đơn giản.

Để có thể kiếm tiền Online trên các sàn TMĐT, bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản Shop bán hàng, liệt kê các mặt hàng bạn đang có và đặt giá bán. Với mỗi sản phẩm bán được, bạn phải trích một phần cho các sàn TMĐT.

Việc bán hàng Online có rất nhiều lợi thế như tiết kiệm chi phí về thuê nhân viên, mặt bằng, kho bãi,…

Kiếm tiền Online với viết Blog 

Hiện nay, có rất nhiều công ty đang tìm kiếm các bạn Công tác viên (CTV) để viết các blog về một lĩnh vực cụ thể. Việc viết Blog cần đảm bảo đủ độ dài, chất lượng và đặc biệt, chuẩn Search Engine Optimization (SEO).

Bạn không cần phải quá am hiểu về một lĩnh vực để có thể viết Blog, đơn giản vì gần như tất cả đã có trên Internet. Để kiếm tiền Online từ viết Blog, bạn cần phải có một chút khả năng viết lách, kết hợp với một kiến thức SEO cơ bản.

Tiền kiếm được dựa trên viết Blog sẽ được tính theo số chữ bạn viết. Tùy theo việc đàm phán tiền công của bạn với công ty, thông thường, 1000 từ sẽ có giá khoảng từ 100.000 – 300.000 đồng.

Kiếm tiền Online với Coin 

Cryptocurrency – hay còn gọi là tiền kỹ thuật số – là loại iền được hình thành từ công nghệ mã hóa và các thuật toán điện toán đám mây. Có rất nhiều loại tiền điện tử như Bitcoin, Shiba, Euthereum …, tuy nhiên, nổi tiếng nhất vẫn là Bitcoin.

Để kiếm tiền Online với Coin, bạn cần mua đồng Coin khi giá thấp và đợi khi giá lên để nhận lãi phần chênh lệch. Tuy nhiên, mọi chuyện thường không đơn giản như vậy. Coin thường có giá biến động rất lớn trong khoảng thời gian ngắn, đã có nhiều trường hợp mất trắng chỉ sau một đêm.

Đồng thời, đây chưa phải là hình thức đầu tư hợp pháp tại Việt Nam và chưa có bộ luật bảo vệ. Vì vậy, hãy cân nhắc cẩn thận trước khi tham gia. Bởi khi dính vào những trường hợp lừa đảo, bạn không có cơ sở pháp lý nào để đòi lại những gì đã mất.

Tổng kết

Đó là Top 10 cách kiếm tiền Online tốt nhất hiện nay. Để có thể kiếm tiền Online hiệu quả và tăng nguồn thu nhập, bạn cần phải chuẩn bị kiến thức đầy đủ cũng như sự tỉnh táo trước những thách thức. Xin chúc bạn thành công trên con đường làm giàu của mình!

share facebook
share facebook
share facebook
share facebook
share facebook
Author

Tác giả:

Đã đóng góp: 1 bài viết


Bài viết liên quan