DNSE – CHẶNG ĐƯỜNG 10 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Vào ngày 30/10/2017 vừa qua, CTCP Chứng khoán Đại Nam (DNSE) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập tại Trụ sở Công ty – Tầng 5 Tòa nhà HACC1, 35 Lê Văn Lương, Hà Nội. Buổi lễ đã diễn ra hết sức trang trọng với sự tham gia đông đủ của các cổ đông, khách hàng, Ban lãnh đạo cùng toàn bộ CBNV công ty. Đây cũng là dịp để công ty và các vị khách quý cùng ôn lại chặng đường 10 năm hình thành và phát triển, một chặng đường nhiều chông gai thử thách nhưng cũng thật đáng tự hào với nhiều mốc son đáng nhớ.

Ra đời trong bối cảnh thị trường chứng khoán Việt Nam (TTCK) vô cùng sôi động và đầy sức nóng của năm 2007, CTCP Chứng khoán Đại Nam tuy non trẻ nhưng sẵn sàng và đầy quyết tâm. Những năm tiếp theo là thời kỳ khó khăn của TTCK. Do thị trường chứng khoán mới chỉ phát triển ở mức sơ khai, dễ bị tổn thương trước những biến động khiến nhiều nhà đầu tư và doanh nghiệp thiệt hại hàng trăm tỷ đồng. Nhiều công ty chứng khoán đã phải ngậm ngùi rời cuộc chơi.

Vững vàng vượt qua những biến cố này, CTCP Chứng khoán Đại Nam đã dần khẳng định được uy tín với nhà đầu tư, tạo lập được vị thế vững chắc trên TTCK với nhiều thành tựu đáng kể:

            –  Quy mô vốn tăng hơn 4 lần từ 38 tỷ lên 160 tỷ.

              Lọt vào top 25 công ty chứng khoán có thị phần môi giới lớn nhất.

–  Cơ cấu thể chế, quản trị công ty, nhân sự đều đã được chuẩn hóa đáp ứng yêu cầu của công ty và cơ quan quản lý. Số lượng CBNV trình độ Đại học và trên Đại học chiếm trên 90%. Số lượng CBNV có chứng chỉ hành nghề kinh doanh chứng khoán bao gồm cả chứng chỉ về chứng khoán phái sinh chiếm 70% tổng số CBCNV.

Để đạt được những kết quả đáng tự hào đó, ngoài sự ủng hộ rất lớn từ các khách hàng thân thiết, các cổ đông lớn, phải kể đến sự đồng lòng của toàn thể cán bộ công nhân viên vượt qua khó khăn và đặc biệt là sự chèo lái vững vàng của Ban lãnh đạo công ty.

 

Một thập kỷ đã khép lại, những chặng đường mới lại mở ra với nhiều thử thách và vận hội mới, tập thể CTCP Chứng khoán Đại Nam quyết tâm và sẵn sàng chinh phục những mục tiêu, thử thách cao hơn nữa:

                         Trở thành công ty với vốn điều lệ 1000 tỷ


                 Nằm trong top 20 công ty chứng khoán có vốn điều lệ lớn nhất Việt Nam

 

                     Top 10 công ty chứng khoáng có thị phần môi giới lơn tại Việt Nam

 

 

DNSE, Thẳng hướng tới tương lai – Khát vọng vươn xa!