Louis Capital khẳng định không thao túng giá AGM, SMT, BII, TGG

Louis Capital khẳng định không thao túng giá AGM, SMT, BII, TGG

Mới đây CTCP Louis Capital (HOSE: TGG) vừa có công văn xác minh các tin đồn liên quan đến thao túng chứng khoán của Công ty. Theo đó Louis Capital cam kết chưa từng và sẽ không bao giờ thực hiện hành vi thao túng thị trường chứng khoán.

Theo văn bản phát đi ngày 16/09, Louis Capital phản ánh thông tin rằng hiện nay các cổ phiếu có mã AGM, SMT, BII, TGG đang có mức tăng giá gây nhiều chú ý thời gian qua. Xoay quanh sự kiện này, trên các phương tiện truyền thông đang tồn tại nhiều thông tin trái chiều và gián tiếp cho rằng Louis Capital cùng các công ty có mã cổ phiếu trên đã có hành vi thao túng thị trường chứng khoán mà không có bất kỳ chứng cứ chứng minh nào. Và thực tế, Louis Capital không thực hiện bất cứ hành vi nào để tác động về giá cổ phiếu cũng như thao túng thị trường chứng khoán.

Diễn biến giá cổ phiếu TGG, AGM, BIISMT từ đầu năm 2021 đến hết phiên 16/09

Louis Capital nhận thấy các hành vi đăng tải thông tin không xác thực nêu trên đang có dấu hiệu của hành vi “thao túng thị trường chứng khoán” đã được quy định và ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín của Công ty.

Cũng trong văn bản này, Louis Capital cam kết rằng: Louis Capital chưa từng và sẽ không bao giờ thực hiện các hành vi thao túng thị trường chứng khoán.

*Các cổ phiếu tăng ‘phi mã’ với bàn tay thâu tóm của Louis Holdings

*TGG chi hơn 180 tỷ đồng để trở thành cổ đông lớn của DDV

*BII trở thành cổ đông lớn của TDH

*Chưa tăng vốn điều lệ, TGG đã đăng ký mua vào 3 triệu cp APG

Duy Na

FILI

Giao dịch chứng khoán miễn phí trọn đời với Entrade X by DNSE

  • Mua cổ phiếu, chứng chỉ quỹ miễn phí
  • Đầu tư thông minh với Entrade X
  • Không thu phí duy trì tài khoản
  • Mở tài khoản chứng khoán trong 1 phút