Xem bản tin thị trường chứng khoán hôm nay ở đâu?

6 Tháng 10 2021 · 4 phút đọc

Để cập nhật những tin tức hay nhất cũng như bản tin thị trường chứng khoán hàng ngày, nhà đầu tư chứng khoán nên tham khảo những nguồn thông tin hữu ích dưới đây.

Thị trường chứng khoán Việt Nam hiện nay hoạt động hàng ngày, trừ ngày lễ và cuối tuần. Thời gian hoạt động là từ 8h30 tới 15h00 hàng ngày. Với những nhà đầu tư ngắn hạn, việc phải liên tục cập nhật thông tin thị trường hàng ngày là một điều hết sức quan trọng. Hiện tại, nhà đầu tư có thể cập nhật bản tin thị trường qua các kênh sau:

Xem bản tin thị trường chứng khoán ở đâu
Làm cách nào để xem bản tin thị trường chứng khoán?

Bản tin của các công ty chứng khoán

Để nhận được bản tin thị trường của các công ty chứng khoán, nhà đầu tư có thể mở tài khoản tại các công ty chứng khoán, để lại thông tin email để nhận các bản tin gửi hàng ngày. Hoặc nhà đầu tư cũng có thể lên website của các công ty chứng khoán như Yuanta, SSI, HSC, MBS để tải về các bản tin phân tích miễn phí.

Bản tin thị trường chứng khoán trên các tờ báo kinh tế, tài chính, chứng khoán

Nhà đầu tư có thể đọc các tờ báo uy tín về chứng khoán như:

Ngoài ra, nhà đầu tư cũng có thể đọc tin tức ở một số trang tin tổng hợp như CafeF.vn, Vietstock.vn hay 24hMoney.vn để có thêm thông tin tham khảo.

Bảng giá điện tử của các công ty chứng khoán

Nhà đầu tư có thể mở bảng giá điện tử của bất kỳ công ty chứng khoán nào để cập nhật giá chứng khoán hàng ngày. Ví dụ, bạn có thể vào bảng giá chứng khoán điện tử của DNSE tại địa chỉ price.dnse.com.vn để cập nhật các thông tin mới nhất về thị trường chứng khoán Việt Nam.

Bảng tin thị trường chứng khoán của DNSE
Bảng giá chứng khoán điện tử của DNSE

Đây là một bảng giá có nhiều tính năng tiện ích thông minh, giúp nhà đầu tư dễ dàng theo dõi các mã cổ phiếu yêu thích một cách nhanh và chính xác nhất.

Phần mềm giao dịch chứng khoán và tin tức chứng khoán

Nếu bạn muốn cập nhật thông tin chứng khoán trên điện thoại, bạn có thể cài đặt một số phần mềm giao dịch chứng khoán như Entrade X của Công ty Chứng khoán DNSE. Đây là một phần mềm rất thân thiện, dễ sử dụng, giúp bạn cập nhật thông tin chứng khoán một cách chính xác và nhanh nhất.

Đặc biệt, bạn mở tài khoản trên ứng dụng Entrade X hoàn toàn miễn phí, được hưởng ưu đãi là Miễn phí giao dịch trọn đời, tự chọn số tài khoản đẹp theo ý muốn rất dễ dàng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể cài đặt một số ứng dụng tin tức như 24hMoney, SigmaStock, FireAnt để cập nhật tin tức về các mã cổ phiếu hàng ngày. Các ứng dụng này đều có tính năng thông báo khi có tin tức mới liên quan tới cổ phiếu bạn quan tâm.

Một trang web cực kỳ đặc biệt

Nếu những tin tức kinh tế hàng ngày khiến bạn cảm thấy mệt mỏi vì sự khô khan của nó, bạn không nên bỏ qua việc ghé thăm trang Bovagau.vn của Mạng xã hội giải trí dành cho nhà đầu tư đầu tiên tại Việt Nam. Bò và Gấu là kênh thông tin dưới góc nhìn hài hước, giúp bạn vừa cập nhật thông tin cần thiết mà lại có những nụ cười sảng khoái sau mỗi giờ giao dịch căng thẳng.

Bạn có thể theo dõi Bò và Gấu trên các kênh mạng xã hội như Facebook, Youtube hay Tiktok nữa nhé.

Chúc bạn sẽ có những thông tin hữu ích khi ghé thăm DNSE. Nếu bạn cần hỗ trợ gì, đừng ngần ngại hỏi chúng tôi qua các kênh chat bên dưới nhé.

Giao dịch chứng khoán miễn phí trọn đời với Entrade X by DNSE

  • Mua cổ phiếu, chứng chỉ quỹ miễn phí
  • Đầu tư thông minh với Entrade X
  • Không thu phí duy trì tài khoản
  • Mở tài khoản chứng khoán trong 1 phút
Bài liên quan:

Thị trường sơ cấp và thị trường thứ cấp khác nhau thế nào?

Thị trường sơ cấp và thị trường thứ cấp có gì khác nhau? Những điều mà nhà đầu tư F0 cần biết về 2 thị trường này trước khi tham gia đầu tư
22 Tháng 10 2021 · 6 phút đọc
Chứng khoán
Thị trường sơ cấp và thị trường thứ cấp khác nhau thế nào?

Có nên làm môi giới chứng khoán?

Môi giới chứng khoán là việc làm trung gian thực hiện mua, bán chứng khoán cho khách hàng.
12 Tháng 10 2021 · 16 phút đọc
Chứng khoán
Có nên làm môi giới chứng khoán?

5 điều F0 chứng khoán cần biết trước khi tham gia thị trường

Đa số F0 chứng khoán đều thiếu kiến thức để sinh lời với kênh đầu tư này. Sau đây là 5 điều quan trọng mà F0 chứng khoán cần biết.
25 Tháng 10 2021 · 8 phút đọc
Chứng khoán
5 điều F0 chứng khoán cần biết trước khi tham gia thị trường

6 sai lầm trong đầu tư chứng khoán mà người mới dễ gặp phải

Đối với người mới đầu tư, họ thường gặp rất nhiều các sai lầm đơn giản dẫn đến những thiệt hại lớn về tài chính. Sau đây là chia sẻ về 6 sai lầm mà ng ...
15 Tháng 11 2021 · 9 phút đọc
Chứng khoán
6 sai lầm trong đầu tư chứng khoán mà người mới dễ gặp phải

Top 5 kênh tin tức chứng khoán uy tín nhà đầu tư nên đọc mỗi ngày

Cập nhật tin tức thị trường, kinh tế mỗi ngày là rất quan trọng với nhà đầu tư chứng khoán. Bài viết này sẽ bật mí cho bạn top 5 kênh tin tức chứng kh ...
15 Tháng 11 2021 · 6 phút đọc
Chứng khoán
Top 5 kênh tin tức chứng khoán uy tín nhà đầu tư nên đọc mỗi ngày