Giới thiệu về Đại Nam

Sứ mệnh của DNSE là giúp cho nhà đầu tư giao dịch dễ dàng hơn để có thể chiến thắng thị trường.

MỞ TÀI KHOẢN dnse Imgs
giao-dich-entrade

GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty Cổ phần Chứng khoán DNSE được Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước cấp Giấy phép Thành lập và Hoạt động ngày 30/10/2007 với số vốn điều lệ ban đầu 38 tỷ đồng. Hiện DNSE đang hoạt động với số vốn điều lệ 160 tỷ đồng với các nghiệp vụ kinh doanh bao gồm: môi giới, lưu ký, tự doanh, tư vấn đầu tư chứng khoán và tư vấn tài chính doanh nghiệp.

Kể từ tháng 7/2020, CTCP Công nghệ tài chính ENCAPITAL chính thức tham gia hỗ trợ, đồng hành và cùng phát triển DNSE theo định hướng xây dựng nền tảng giao dịch thuận tiện và hiện đại cho nhà đầu tư.

bot-trading-entrade

Tầm nhìn

DNSE định hướng trở thành Công ty chứng khoán số 1 về công nghệ trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Chúng tôi mong muốn mang đến một hệ thống giao dịch chứng khoán ổn định, dễ sử dụng và chi phí giao dịch tốt nhất để tối ưu các cơ hội của Quý Khách hàng trên thị trường.

Hội đồng quản trị

Hội đồng quản trị DNSE là những người gắn bó với thị trường chứng khoán nhiều năm qua, từng giữ vị trí điều hành cao cấp tại các công ty tài chính lớn. Với kinh nghiệm và nhiệt huyết của mình, chúng tôi cam kết nỗ lực để mang lại những dịch vụ tốt nhất và thuận tiện nhất cho Quý Khách hàng, góp phần đem lại thành công cho các nhà đầu tư.

Bà Phạm Thị Thanh Hoa

TV HĐQT & TGĐ

Ông Nguyễn Hoàng Giang

Chủ tịch HĐQT

Ông Lê Anh Tuấn

TV HĐQT