Chứng khoán | 12/04/2022

5 Fanpage chứng khoán mọi nhà đầu tư nhất định phải theo dõi

Dù là nhà đầu tư chứng khoán lâu năm hay “F0” chân ướt chân ráo mới vào nghề, ai cũng cần có những địa chỉ thân quen để nghe ngóng và bàn luận với cộng đồng về tình hình thị trường. Sau đây là 5 fanpage về chứng khoán mà bạn nhất định phải theo dõi.

Top những fanpage về chứng khoán
Những fanpage chứng khoán nhà đầu tư nên theo dõi

CafeF

CafeF - trang fanpage chứng khoán phổ biến nhất hiện nay
CafeF – trang fanpage chứng khoán phổ biến nhất hiện nay

CafeF là một trong những Website về tài chính có lượng truy cập lớn nhất hiện nay. Fanpage CafeF không phải là ngoại lệ với gần 1,5 triệu người theo dõi. Fanpage CafeF mang đến những bài báo chuyên sâu về tình hình tài chính trong nước và quốc tế, cùng những thông tin nóng hổi, giật gân nhất về chứng khoán, giá vàng, giá dầu, Bitcoin …

Đến với CafeF, bạn cũng được giải trí với nhiều dòng status hài hước hay những ảnh chế lấy từ các diễn đàn, đem đến niềm vui, giải tỏa căng thẳng sau những giờ giao dịch đầy cân não.

Đường link: https://www.facebook.com/CafeF

F247 

F247 nổi tiếng với nội dung hài hước
F247 nổi tiếng với nội dung hài hước

F247 là Forum giao lưu, chia sẻ kiến thức nổi tiếng trong giới đầu tư chứng khoán. Fanpage F247 cũng không phải ngoại lệ với hơn 100 nghìn người theo dõi. F247 mang đến những thông tin chứng khoán dưới góc nhìn châm biếm và hài hước. Ngoài ra, F247 cũng vô cùng bắt trend khi liên tục theo dõi các sự kiện nóng hổi ngoài thị trường chứng khoán.

F247 cũng có rất nhiều video hài hước, chế lại từ những bộ phim nổi tiếng như Tam Quốc Diễn Nghĩa hay Thủy Hử, không chỉ mang đến sự giải trí cho nhà đầu tư, mà còn cập nhập diễn biến thị trường một cách sáng tạo, không khô khan.

Đường link: https://www.facebook.com/chungkhoanf247/

Vietstock

Fanpage Vietstock liên tục cập nhật những tin tức về chứng khoán
Fanpage Vietstock liên tục cập nhật những tin tức về chứng khoán

Sở hữu tới hơn 130 nghìn người theo dõi, fanpage Vietstock liên tục cập nhật những tin tức về chứng khoán trong nước và quốc tế. Từ những bài viết về kiến thức đến chuyên mục về nhận định các nhóm cổ phiếu, fanpage Vietstock phù hợp với cả những nhà đầu tư chứng khoán lâu năm lẫn những F0 mới tham gia thị trường.

Không chỉ vậy, fanpage Vietstock còn cung cấp những thông tin khác về lĩnh vực kinh tế – tài chính như: giá vàng, tiền điện tử, bất động sản,… Thậm chí, fanpage này còn đem tới cho người đọc những tin tức mới nhất về những sự kiện được nhiều người quan tâm, chẳng hạn như xung đột Nga – Ukraine gần đây. Chỉ cần theo dõi Vietstock, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ những tin nóng trong ngày.

Đường link: https://www.facebook.com/Vietstock.vn/

Cafe chứng khoán

Cafe Chứng Khoán như một diễn đàn thu nhỏ
Cafe Chứng Khoán như một diễn đàn thu nhỏ

Cafe chứng khoán hiện đang có hơn 220 nghìn người theo dõi. Tuy là một fanpage, thế nhưng đây giống như một diễn đàn thu nhỏ bởi các câu hỏi liên quan tới tài chính – chứng khoán thường được đăng lên, sau đó cộng đồng nhà đầu tư sẽ tham gia bàn luận. Một số thông tin về chứng khoán cũng được đăng tải như những nhận định cá nhân. Điều này thôi thúc những người theo dõi bàn luận “xôm” hơn, khiến fanpage Cafe chứng khoán là một trong những fanpage chứng khoán đáng theo dõi nhất hiện nay.

Đường link: https://www.facebook.com/CafeChungKhoanEK/

Bò và Gấu

Bò và Gấu - “vựa muối" yêu thích của nhà đầu tư
Bò và Gấu – “vựa muối” yêu thích của nhà đầu tư

Cuối cùng, không thể không kể đến Bò và Gấu – “vựa muối” yêu thích của cộng đồng nhà đầu tư chứng khoán. Với phong cách trẻ trung, hài hước đặc trưng, Bò và Gấu là nơi mang đến sự giải trí cho các chứng sĩ bất kể thị trường có lên hay xuống. Vài người còn nói rằng có những ngày họ danh mục của họ phủ trọn bởi màu đỏ u ám, họ vẫn không thể buồn rầu khi vào fanpage Bò và Gấu.

Nội dung trên Bò và Gấu được cho là đa dạng nhất trong các fanpage về chứng khoán hiện nay. Từ truyện tranh, những đoạn phim được chế lại lời thoại cho tới những video ngắn tự diễn của đội ngũ sáng tạo Bò và Gấu đều mang lại tiếng cười sảng khoái cho dân chơi chứng. 

Những nội dung này mang sự đặc trưng riêng, khiến cho Bò và Gấu khác biệt hẳn so với các fanpage về chứng khoán trên Facebook.

Hiện nay, fanpage Bò và Gấu đã có gần 200 nghìn lượt theo dõi. Con số này chắc chắn sẽ tăng lên nhanh chóng trong tương lai gần bởi sự ủng hộ rất lớn của cộng đồng chứng sĩ.

Đường link: https://www.facebook.com/bovagau/

ads-3
share facebook
Author

Tác giả:

Nguyễn Minh Ngọc

Đã đóng góp: 1 bài viết

Bài viết liên quan