MMO | 11/08/2022

App kiếm tiền online: Top 10 ứng dụng phổ biến hàng đầu

Ngoài các nguồn thu nhập truyền thống như lương, tiền gửi tiết kiếm,… thì hiện nay lại có rất nhiều các cách kiếm tiền khác nhau. Cùng với sự phát triển như vũ bão của công nghệ, rất nhiều người đã tìm ra nguồn “thụ động” – các app kiếm tiền online. Vậy có những app kiếm tiền online – top các ứng dụng kiếm tiền hàng đầu nào?

Các app kiếm tiền online hàng đầu
Các app kiếm tiền online hàng đầu

App kiếm tiền online –  Ví điện tử MoMo

Ví điện tử MOMO
Ví điện tử MOMO

MoMo là ứng dụng chuyển tiền và thanh toán điện tử hàng đầu Việt Nam với hàng triệu người sử dụng. Nền tảng này cung cấp cho khách hàng hơn rất nhiều dịch vụ tiện ích như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, nạp thẻ điện thoại,…

Không chỉ thanh toán tiền mà ngay tại MoMo, bạn cũng có thể kiếm tiền bằng tiện ích như túi thần tài, heo đất, lắc xu,…. 

Túi Thần tài là tiện ích giúp số tiền “nhàn rỗi” của bạn sinh lời với tỉ lệ lợi nhuận có thể lên tới 4.5%/năm. Hơn nữa, MoMo cũng không quy định thời gian cũng như số tiền tối thiểu. Heo đất là tiện ích tiết kiệm 4.0. Khi bạn thanh toán thành công một đơn hàng thông qua MoMo thì heo đất của bạn sẽ được tích lũy. Bạn chi càng nhiều thì heo đất sẽ được ăn lo và tăng cấp. Không chỉ sử dụng để chi tiêu, mua sắm, tích kiệm mà heo đất MoMo còn là nơi bạn có quyên góp cho những mảnh đời xấu số, lá lành đùm lá rách

Lắc xu – lắc xì MoMo là trò chơi dành cho những ngày lễ lớn như tết, điều bạn cần làm đó là tham gia thử thách để nhận được lượt chơi, số xu mà bạn nhận có thể chuyển thành tiền, mỗi xu tương ứng với một đồng.

Tuy nhiều tiện ích là thế nhưng MoMo vẫn còn tồn tại một vài nhược điểm. Ví dụ nếu bạn muốn rút tiền thì cần đến điểm giao dịch hoặc rút về ngân hàng trong khi đó phí rút tiền tương đối cao.

App đọc báo kiếm tiền – Cashzine

App đọc báo Cashzine
App đọc báo Cashzine

Nếu bạn là người thích đọc báo, cập nhật tin tức mới thường xuyên mà vẫn muốn kiếm tiền thì Cashzine chính là dành cho bạn. Ứng dụng này cho phép bạn kiếm tiền từ việc đọc các tin tức hàng ngày mà không mất nhiều thời gian. 

Cashzine liên tục cập nhật các mẩu tin thú vị, có nội dung hấp dẫn về các chủ đề khác nhau như thể thao, sức khỏe, chính trị,… Thông thường, chỉ cần vài phút đọc báo, bạn đã có thể nhận được 50 xu từ Cashzine. Ngoài ra, bạn còn có thể điểm danh và thực hiện các nhiệm vụ ở app để nhận xu.

Cashzine có nhược điểm đó là lượng tiền kiếm được tương đối ít, không thể rút tiền nếu số tiền của bạn chưa đủ số tiền tối thiểu để rút trong một lần. Ngoài ra, đây là một ứng dụng quốc tế nên để rút tiền về, bạn cần có các tài khoản ngân hàng trực tuyến quốc tế như Paypal, Payoneer,…. Hơn nữa, thời gian thanh toán cũng khá chậm.

Kiếm tiền online từ Capcut

Ứng dụng Capcut
Ứng dụng Capcut

Bạn là một người thích sáng tạo, thích chỉnh sửa ảnh và video thì Capcut cực kì phù hợp với bạn. Capcut được biết đến là một ứng dụng tích hợp nhiều tiện ích chỉnh sửa video hữu ích.  Hơn nữa, khi số lượng người dùng ngày càng lớn, độ phổ biến của Capcut tăng lên nhanh chóng bởi ứng dụng này có liên kết với nền nảng TikTok. 

Muốn kiếm tiền từ ứng dụng này khá đơn giản. Việc bạn cần làm là sáng tạo ra các công thức chỉnh sửa video, sau đó đăng tải lên Capcut. Nhiều người sử dụng mẫu video của bạn thì số tiền kiếm tiền càng lớn.

Capcut thu thập dữ liệu người dùng nên dữ liệu cá nhận của bạn có thể được chia sẻ với bên thứ ba, làm mất sự riêng tư.

Ứng dụng làm khảo sát kiếm tiền – TimeBucks

Ứng dụng Timebucks
Ứng dụng Timebucks

Timebucks là ứng dụng trả tiền cho người sử dụng để thực hiện các nhiệm vụ khác nhau như trả lời khảo sát, xem video,… 

Bạn có thể kiếm được một khoản tương đối rơi vào khoảng 0.5 -1 USD/ bài khảo sát. Hoặc xem các video vài phút, bạn sẽ nhận được từ 0.001 đến 0.02 USD. Ngoài ra, bạn có thể đọc email, cài đặt các app từ bên thứ ba liên kết,…

Hạn chế lớn nhất của Timebucks là mức phí thanh toán thấp. Ngoài ra, để rút tiền từ Timebucks, bạn cần có tài khoản ngân hàng quốc tế với mức phí rút về ngân hàng trong nước khoảng 3 USD.

App kiếm tiền online – ClipClaps

 Ứng dụng Clipclaps
Ứng dụng Clipclaps

Nếu bạn muốn có thời gian thư giãn, thoải mái, không muốn phải đọc báo hay sáng tạo thì có tham khảo ClipClaps. ClipClaps là ứng dụng kiếm tiền bằng việc xem video, chơi game. Cứ 10000 ClapCoins sẽ đổi được 1 USD. Ứng dụng này có cả trên iOS và Android, có hơn 1 triệu lượt tải xuống. Để cài đặt ứng dụng, bạn cần đủ 17 tuổi.

Nhưng hiện nay, ClipClaps nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều. Thời gian để thu thập Coins khá lâu. Nhiều người dù đã thu thập đủ nhưng họ vẫn chưa nhận được tiền dù rút tiền mặt. Ngoài ra, ClipClaps hay gặp trục trặc về kỹ thuật, gây khó chịu cho người dùng.

App kiếm tiền online từ MXH – Golike

 Ứng dụng Golike
Ứng dụng Golike

Golike là một ứng dụng kiếm tiền online từ các mạng xã hội như Facebook, Instagram,… Hiện nay, việc kinh doanh online trên các nền mảng này rất lớn, vì vậy, việc tăng lượt like, share, tương tác là cần thiết. 

Việc bạn cần làm đó là truy cập Golike, nhận nhiệm vụ và tiếp tục lướt Facebook hay Instagram thôi. Ngoài ra bạn có thể kiếm thêm nhờ việc giới thiệu cho bạn bè đó. Bật mí cho bạn, đó là có thể chạy auto golike mà không cần thao tác liên tục.

Dẫu vậy, bạn cần lưu ý một vài nhược điểm của ứng dụng này. Ứng dụng đôi khi bị lỗi kĩ thuật, không đăng nhập được, ít nhiệm vụ. Tài khoản của bạn dễ bị Facebook hay Instagram khóa acc do nghi ngờ có hành vị spam.

App kiếm tiền online Hana

Ứng dụng Hana
Ứng dụng Hana

Tương tự như Golike, Hana cũng là một nền tảng kiếm tiền online thông qua việc like, share trên các mạng xã hội. Một lượt like, bạn sẽ nhận được từ 10-25 đồng, một lượt comment sẽ được 250 đồng,… Ngoài ra, Hana sẽ không thu bất kỳ chi phí cũng như không áp đặt doanh số. Ngoài ra, Hana cho phép người dùng sử dụng nhiều tài khoản cũng lúc để hoàn thành các nhiệm vụ và kiếm được nhiều hơn. Tiền của bạn sẽ được tích góp, sau khi đạt tới một mức, có thể quy đổi thành thẻ cao hoặc rút về tài khoản ngân hàng.

Hana là ứng dụng kiếm tiền thông qua mạng xã hội nên dễ bị khóa acc. Các nhiệm vụ trên Hana đều được duyệt theo tính thủ công nên khá mất thời gian.

App kiếm tiền online – Tap Coin

 Ứng dụng Tapcoin
Ứng dụng Tapcoin

Tap Coin là một ứng dụng kiếm xu bằng cách chơi game và làm các cuộc khảo sát. Việc bạn cần làm là tải ứng dụng về điện thoại, sau đó điểm danh hàng ngày, xem video quảng cáo, nhận khảo sát và chơi game để nhận coin. Với ứng dụng này, bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán bởi vì Tap Coin cung cấp cho bạn rất nhiều trò chơi như đào vàng, đánh cá,… Tuy nhiên, để kiếm được đủ xu để rút cũng tỗn khá nhiều thời gian.

App kiếm tiền online – Ola City

Ứng dụng Olacity
Ứng dụng Olacity

Ola City là một app kiếm tiền online, hoàn tiền khi thanh toán với các nhiệm vụ dễ dàng như tải ứng dụng, làm khảo sát, xem quảng cáo hay giới thiệu bạn bè. Sau khi thực hiện các nhiệm vụ này, bạn sẽ nhận được mức tiền thưởng tương ứng từ 50.000 đồng đến 500.000 đồng.

Một trong những cách kiếm tiền nhanh nhất tại đây đó là mã giới thiệu Olacity và làm Affiliate Marketing. Bạn giới thiệu càng nhiều thì hoa hồng nhận được càng lớn, ví dụ như giới thiệu được 10 người, hoa hồng giới thiệu là 25.000 VNĐ, 5% hoa hồng thu nhập (nếu mỗi người kiếm được 100.000 VNĐ) là 50.000 VNĐ, vậy bạn sẽ nhận được 75.000 VNĐ. 

Ola City hợp tác với các sàn thương mai điện tử lớn, bạn sẽ được cung cấp link tiếp thị, tiền hoa hồng sẽ phụ thuộc vào các loại sản phẩm bạn giới thiệu.

Nhiều tính năng là thế, Ola City vẫn còn nhiều hạn chế như hệ thống nền tảng thiếu chuyên nghiệp, ghi nhận doanh số các nhiệm vụ chưa rõ ràng, nhóm cộng động Ola City không chất lượng.

Ứng dụng tích điểm, nạp điện thoại – Toss

Ứng dụng Toss
Ứng dụng Toss

Toss là app kiếm tiền online bằng cách đi bộ và nhận thưởng phổ biến nhất tại Việt Nam. Ứng dụng này vừa giúp bạn kiếm tiền, vừa giúp bạn tăng cường sức khỏe, bởi vì ứng dụng này sẽ dựa trên số bước chân đi bộ mỗi ngày của bạn để tích tiền thưởng. Ngay khi cài ứng dụng, bạn sẽ nhận được mức tiền thường 10.000 bước là 1.000 VNĐ. Có thể thấy số tiền kiếm ở đây khá ít. Ngoài ra Toss chỉ cjo rút bằng tiền nạp điện thoại với số điện thoại đã đăng kí. Tuy nhiên tích lũy lâu ngày, bạn sẽ nhận được số tiền kha khá đó. 

Lời kết

Mỗi ứng dụng lại có những cách kiếm tiền khác nhau, có những ưu nhược điểm khác nhau. Trên đây là những chia sẻ của DNSE về các app kiếm tiền online hàng đầu. Mong rằng những thông tin sẽ giúp ích cho bạn trong việc đa dạng hóa nguồn tiền của bản thân.

ads-3
share facebook
Author

Tác giả:

DNSE Team

Đã đóng góp: 1 bài viết

Bài viết liên quan