Chứng khoán | 24/04/2022

Học Chứng khoán chưa bao giờ đơn giản hơn với Bò&Gấu

Học chứng khoán như thế nào luôn là câu hỏi mà nhiều F0 đặt ra. Nếu bạn đã quá chán với những kiến thức theo kiểu truyền thống khô khan, Bò và Gấu sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn khi mọi nội dung đều được truyền tải dưới dạng truyện tranh (comic) độc đáo.

Học chứng khoán cùng Bò và Gấu
Học chứng khoán cùng Bò và Gấu

Fanpage Bò&Gấu ra đời vào ngày 29/9/2019 với mong muốn tạo ra một kênh giải trí cho nhà đầu tư chứng khoán. Bằng những nét vẽ ngộ nghĩnh nhưng không kém phần hài hước, kết hợp với ý nghĩa thâm sâu, các bức hình truyện tranh (Comic) của Bò&Gấu tái hiện diễn biến thị trường dưới một góc nhìn hoàn toàn mới lạ, vượt xa những con số khó hiểu và đồ thị khô khan. Chỉ sau 3 năm, Bò&Gấu đã đạt hơn 190,000 người theo dõi. Từ một fanpage hài hước và giải trí về chứng khoán, Bò&Gấu đã trở thành kênh thông tin và dần trở thành thương hiệu được yêu thích trong giới đầu tư chứng khoán hiện nay. 

Đặc biệt, với mong muốn mang chứng khoán đến cho tất cả mọi người, Bò&Gấu đã sáng tạo bộ sách Chứng khoán cơ bản, mang đến những kiến thức nền tảng nhất về Chứng khoán, được thể hiện dưới dạng truyện tranh (comic) vô cùng độc đáo và sáng tạo.  

Chứng khoán cơ bản cho người mới bắt đầu 

“Chứng khoán cơ bản cho người mới bắt đầu” chính là cuốn sách cần phải có cho những ai muốn bắt đầu dấn thân vào thị trường chứng khoán. Với một quyển sách nhỏ chỉ 29 trang này, nhà đầu tư F0 sẽ biết cách mở tài khoản chứng khoán chỉ trong một phút, phân biệt được các loại hàng hoá, thời gian và cách thức giao dịch cũng như đặt lệnh một cách dễ dàng. Nhà đầu tư cũng được giới thiệu đầy đủ về các nguyên tắc vận hành của thị trường chứng khoán Việt Nam, nhận thức được sự khác nhau giữa các thị trường cơ sở và phái sinh, cũng như không còn bỡ ngỡ với quy định của các Sở Giao dịch Chứng khoán. 

Học chứng khoán cơ bản cùng Bò và Gấu
Học chứng khoán cơ bản cùng Bò và Gấu

Với cuốn sách này, thị trường chứng khoán sẽ được tái hiện một cách gần gũi và trực quan nhất. Nội dung cuốn sách được truyền tải thông qua những hình ảnh hài hước kết hợp cùng ví dụ rất dễ hiểu. Do đó, đây sẽ là lựa chọn rất lý tưởng cho các F0 để bắt đầu hành trình đầu tư của mình. 

Chứng khoán cơ bản: Bí kíp thổi nến 

“Chứng khoán cơ bản: Bí kíp thổi nến” tập trung vào một trong những công cụ được sử dụng phổ biến trong phân tích kỹ thuật – Nến Nhật. Sau khi đã biết về chứng khoán cơ bản thì biểu đồ nến cũng ý nghĩa của các loại nến là điều căn bản tiếp theo mà các nhà đầu tư cần hiểu rõ để bắt đầu con đường chứng khoán của mình. 

Bí kíp thổi nến - cuốn sách không thể thiếu khi bắt đầu học chứng khoán
Bí kíp thổi nến – cuốn sách không thể thiếu khi bắt đầu học chứng khoán

Qua 35 trang sách, nhà đầu tư sẽ có một cái nhìn tổng quát nhất về các loại nến Nhật thông dụng trên thị trường. Đặc biệt, nhà đầu tư sẽ được giới thiệu đầy đủ từng mẫu nến với ví dụ thực tế cụ thể cũng như ý nghĩa với mỗi vị trí và màu sắc của nến. Qua đây, việc đọc đồ thị cổ phiếu đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Tương tự như cuốn sách trước, Bí kíp thổi nến cũng được trình bày dưới dạng comic (truyện tranh) bằng những nét vẽ trực quan, sinh động để người đọc dễ hiểu nhất. 

Hai cuốn sách của Bò&Gấu đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo độc giả với hàng vạn lượt tải về và chia sẻ trên các trang mạng xã hội. Nếu bạn muốn tìm hiểu thị trường chứng khoán, hãy tải “Chứng khoán cơ bản cho người mới bắt đầu” và “Chứng khoán cơ bản: Bí kíp thổi nến” ngay nhé! 

Cập nhật tình hình thị trường hằng ngày cùng Fanpage Bò và Gấu 

Bên cạnh việc học chứng khoán thông qua hai cuốn sách căn bản, nhà đầu tư cũng có thể dần làm quen và theo dõi các biến động thị trường tại Fanpage Bò và Gấu. Ở đây, những diễn biến nổi bật nhất luôn được cập nhật kịp thời. Bài viết cũng được trình bày dưới dạng comic độc đáo và hài hước, hoặc đôi khi là đầy cà khịa. Đến với Fanpage, bạn đọc sẽ có những phút giây thư giãn thoải mái sau thời gian giao dịch. 

Có thể nói rằng, với Bò và Gấu, việc học chứng khoán chưa bao giờ đơn giản đến vậy. Do đó, nếu bạn là một F0 mới toanh đang đau đầu với những thuật ngữ khó hiểu, tại sao không đọc thử cuốn Ebook căn bản và ghé thăm Fanpage Bò và Gấu ngay nhỉ?

ads-3
share facebook
Author

Tác giả:

Nguyễn Minh Ngọc

Đã đóng góp: 1 bài viết

Bài viết liên quan