Chứng khoán | 17/08/2023

Làm thế nào để hiểu báo cáo tài chính, tìm ra siêu cổ phiếu? 

 Siêu cổ phiếu là các mã có mức độ tăng trưởng đột biến, giúp nhà đầu tư đạt lợi nhuận lớn trong thời gian ngắn. 
Siêu cổ phiếu là các mã có mức độ tăng trưởng đột biến, giúp nhà đầu tư đạt lợi nhuận lớn trong thời gian ngắn.

Trong quá trình đầu tư, mọi nhà đầu tư đều muốn tìm được các siêu cổ phiếu để đạt được tăng trưởng nhanh nhất có thể.  

Nhưng việc lựa chọn được siêu cổ phiếu hoặc các mã có tiềm năng trở thành siêu cổ phiếu không hề dễ dàng. Nhà đầu tư cần có khả năng nghiên cứu báo cáo tài chính của các doanh nghiệp, đánh giá từng tiêu chí để nhận định tiềm năng. 

Với từng việc này cũng không hề dễ dàng. Nhiều nhà đầu tư tham gia vào thị trường lâu nhưng chưa thể hiểu chính xác toàn bộ báo cáo tài chính. Có những nhà đầu tư khác có thể hiểu được báo cáo này nhưng lại không biết đâu là trọng tâm.  

Các bí quyết để chinh phục báo cáo tài chính, ứng dụng hiệu quả trong quyết định đầu tư sẽ được ông Võ Văn Huy – Quản lý Khối Khách hàng Cao cấp DNSE chia sẻ trong buổi thứ 2 của khoá đào tạo “Đầu tư đổi đời”. 

Nhà đầu tư sẽ được hướng dẫn về các yếu tố để xác định siêu cổ phiếu theo hệ thống 4-3-3, lắng nghe chia sẻ từ các nhà đầu tư khác về khó khăn khi đọc báo cáo tài chính. Từ đó tìm ra điểm thú vị của báo cáo và thực hành tìm siêu cổ phiếu.  

Buổi đào tạo sẽ được tổ chức vào 8h30 ngày 19/8/2023 tại chi nhánh DNSE thành phố Hồ Chí Minh. Địa chỉ: C-00.01, Tòa nhà Sarina, số 62 Hoàng Thế Thiện, P. An Lợi Đông, Quận 2, thành phố Thủ Đức. 

Đào tạo được tổ chức theo cả hình thức trực tiếp và trực tuyến qua ứng dụng Zoom. 

Khoá đào tạo “Đầu tư đổi đời” là hoạt động miễn phí của Công ty cổ phần chứng khoán DNSE dành cho các nhà đầu tư. Quý nhà đầu tư có thể đăng ký tham gia tại liên kết này.

ads-3
share facebook
Author

Tác giả:

Hoàng Quỳnh Anh

Đã đóng góp: 1 bài viết

Bài viết liên quan