Chứng khoán | 02/08/2023

DNSE tặng cổ phiếu miễn phí trong rổ VN30 chỉ với 1 thao tác đơn giản

Các mã VN30 đang chờ nhà đầu tư sở hữu miễn phí. Đây là những cổ phiếu thường và có đầy đủ quyền lợi của cổ đông. 

Tặng cổ phiếu miễn phí từ rổ VN30 dành cho nhà đầu tư mới

Kể từ đầu tháng 08/2023, Công ty Cổ phần Chứng khoán DNSE sẽ triển khai chương trình “Tặng cổ phiếu VN30 miễn phí cho nhà đầu tư mới”. Theo đó, DNSE sẽ tặng mỗi khách hàng mới khi tham gia chương trình một cổ phiếu bất kỳ của các doanh nghiệp trong danh mục VN30 đang được niêm yết. 

Cách nhận cổ phiếu miễn phí từ DNSE cực đơn giản

Nhận cổ phiếu miễn phí trên máy tính, laptop

Để nhận được cổ phiếu miễn phí từ DNSE, các bạn có thể làm theo các bước sau: 

  • Bước 1: Truy cập vào trang Tặng cổ phiếu hoặc bấm vào mục Sản phẩm/ Tặng cổ phiếu trên website DNSE. 
  • Bước 2: Bấm vào nút “Nhận cổ phiếu”. Lúc này hệ thống sẽ hiển thị ngẫu nhiên một mã cổ phiếu và thị giá của cổ phiếu đó. Nếu chấp nhận, bạn hãy điền email bạn muốn sử dụng để mở tài khoản Entrade X và mật khẩu. 
  • Bước 3: Website sẽ hiện một mã QR, các bạn hãy quét mã này để cài ứng dụng Entrade X lên điện thoại của mình. Đây cũng là ứng dụng để giao dịch, theo dõi mã chứng khoán và nhận tin tức đầu tư. Ứng dụng này cũng hỗ trợ các bạn hoàn thành việc mở tài khoản gồm các bước xác nhận thông tin cá nhân theo quy định của Bộ Tài chính. 

Nhận cổ phiếu miễn phí trên điện thoại

  • Bước 1: Truy cập vào liên kết Tặng cổ phiếu hoặc bấm vào mục Sản phẩm/ Tặng cổ phiếu trên website DNSE. 
  • Bước 2: Bấm vào nút “Nhận cổ phiếu”. Lúc này hệ thống sẽ hiển thị ngẫu nhiên một mã cổ phiếu và thị giá của cổ phiếu đó. Nếu chấp nhận, bạn hãy điền email bạn muốn sử dụng để mở tài khoản Entrade X và mật khẩu. 
  • Bước 3: Sau khi hoàn hiện việc nhập email, trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị ra pop-up “Tải ứng dụng”. Bấm vào nút “Tải ứng dụng” sẽ được tự động chuyển hướng đến trang tải ứng dụng của hệ điều hành điện thoại.  

Ngay sau khi hoàn thành việc mở tài khoản, các bạn sẽ được DNSE chuyển nhượng trực tiếp cổ phiếu về tài khoản mới mở của mình.  

Những cổ phiếu được tặng đều là cổ phiếu phổ thông, điều này có nghĩa nhà đầu tư có thể bán cổ phiếu, nhận đầy đủ các quyền lợi của cổ đông như tham gia đại hội cổ đông, nhận cổ tức như những cổ đông bình thường. 

ads-3
share facebook
Author

Tác giả:

Hoàng Quỳnh Anh

Đã đóng góp: 1 bài viết

Bài viết liên quan