Chứng khoán | 15/11/2021

Top 5 kênh tin tức chứng khoán uy tín nhà đầu tư nên đọc mỗi ngày

Cập nhật tin tức thị trường, kinh tế mỗi ngày là rất quan trọng với nhà đầu tư chứng khoán. Bởi thông qua đó, nhà đầu tư có thế đưa ra phán đoán về sự tăng giảm của thị trường. Phục vụ mục đích mua bán giao dịch chứng khoán mỗi ngày. 

Nhà đầu tư có thể cập nhật thông tin nhanh nhất qua các kênh tin tức tài chính uy tín. Sau đây, DNSE sẽ bật mí cho bạn top 5 kênh tin tức chứng khoán uy tín nhất hiện nay. Các bạn tuyệt đối đừng bỏ qua và hãy đọc mỗi ngày nhé. 

kênh tin tức chứng khoán hàng đầu

Báo đầu tư chứng khoán 

Báo đầu tư chứng khoán là trang chuyên đưa tin tức về chứng khoán uy tín nhất hiện nay. Thuộc cơ quan của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Có thể bạn chưa biết, thị trường chứng khoán Việt Nam bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2000. Nhưng Báo đầu tư chứng khoán đã được xuất hiện lần đầu vào ngày 10/12/1999. Mục tiêu báo đề ra là trang bị kiến thức, kinh nghiệm về thị trường chứng khoán cho công chứng. 

Sau hơn 20 năm phát hành với vị thế là tờ báo duy nhất đồng hành cùng thị trường. Đến nay, Báo đầu tư đã là trang tin lớn nhất về thị trường, doanh nghiệp, tổ chức tài chính. Là nơi trung gian giúp chia sẻ thông tin, vướng mắc, kiến nghị cùng TTCK Việt Nam. 

Nhà đầu tư dễ dàng tìm kiếm các tin tức chứng khoán, bất động sản, dữ liệu thị trường. Cùng với đó là thông tin về doanh nghiệp, tin tức nóng hổi về tài chính kinh tế mỗi ngày. 

Báo điện tử tinnhanhchungkhoan.vn - trang tin đầu tiên về chứng khoán
Báo điện tử tinnhanhchungkhoan.vn – trang tin đầu tiên về chứng khoán

Thông tin liên hệ: 

Vietstock

Vietstock là trang báo tin tức ra đời và ngày 22/08/2002. Với sứ mệnh trở thành trang tin tức chứng khoán trực tuyến lớn nhất Việt Nam. Đến nay, sau gần 20 năm, Vietstock đã chạm đến và đạt được sứ mệnh ban đầu đề ra. 

Vietstock được biết tới là tin toàn diện về chứng khoán – tài chính cập nhật hàng ngày, hàng giờ. Nó giúp nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan và chi tiết về thị trường. Thông qua đó đưa ra các quyết định đầu tư sáng suốt. 

Truy cập vào Vietstock, nhà đầu tư được cập nhật các tin tức về chứng khoán, kinh tế 24/7. Ngoài ra còn các thông tin nhận định, dự đoán thị trường do đội ngũ chuyên gia thực hiện. 

Không những vậy, hệ thống sinh thái của Vietstock vô cùng phong phú cho nhà đầu tư chọn lựa. Chúng bao gồm: 

 • Vietstock.vn: Nơi cập nhật tin về về đầu tư, tài chính, chứng khoán. Cùng với đó là tất cả thông tin doanh nghiệp, kênh đầu tư, bất động sản, vàng,… 
 • Finance.vietstock.vn: Kênh phân tích đầu tư chứng khoán, hệ thống dữ liệu kinh tế vi-vĩ mô. Giúp nhà đầu tư có cái nhìn toàn diện về thị trường chứng khoán. Cũng như cái nhìn chi tiết về mục tiêu đầu tư của từng cá nhân. 
 • Dautruong.vietstock.vn: Là thị trường chứng khoán ảo được mô phỏng theo thị trường thật. Giá cổ phiếu và các diễn biến cũng được cập nhật giống theo thị trường thật. Giúp nhà đầu tư có thể tham gia thử sức đầu tư tài chính trước khi lên sàn thật. 
Kênh thông tin Vietstock.vn gồm nhiều hệ sinh thái khác nhau
Kênh thông tin Vietstock.vn gồm nhiều hệ sinh thái khác nhau

Thông tin liên hệ: 

 • Webstie: vietstock.vn
 • Email: info@vietstock.vn
 • Đường dây nóng: 0938 046 488
 • Trụ sở: 28/47 Lê Thị Hồng, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

CafeF

CafeF là chuyên trang tin thị trường chứng khoán Việt Nam. Nó dẫn đầu trong mảng tin tức kinh tế, tài chính, chứng khoán, thị trường. Lượt truy cập của CafeF thuộc top 20 website phổ biến nhất Việt Nam. Điều này đã cho thấy mức độ uy tín của website đối với người dùng vô cùng lớn. 

Các tin tức đầu tư chứng khoán trên CafeF luôn được cập nhật thường xuyên theo giờ. Giúp nhà đầu tư có thể tiếp cận tin tức thị trường một cách nhanh chóng.

Báo điện tử CafeF cập nhật tin tức chứng khoán nhanh nhất
Báo điện tử CafeF cập nhật tin tức chứng khoán nhanh nhất

Thông tin liên hệ: 

 • Website: cafef.vn
 • Email: info@cafef.vn
 • Địa chỉ: Tầng 21 Tòa nhà Center Building. Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Kinh tế chứng khoán Việt Nam

Tạp chí Kinh tế chứng khoán việt Nam thuộc cơ quan Hiệp hội doanh nghiệp chứng khoán Việt Nam.

Đây là trang cập nhật tất cả tin tức về chứng khoán, tài chính, thị trường, cực kỳ nhanh chóng. Bên cạnh đó, nó còn cung cấp những kiến thức tài chính hữu ích cho các nhà đầu tư. 

Báo điện tử kinhtechungkhoan.vn
Báo điện tử kinhtechungkhoan.vn

Thông tin liên hệ:

 • Email: kinhtechungkhoanvn@gmail.com
 • Website: https://kinhtechungkhoan.vn/
 • Trụ sở chính: P503 Tòa Nhà 17T6, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Stockbiz

Stockbiz được mệnh danh là Cổng thông tin Tài chính – Chứng khoán – Kinh tế hàng đầu Việt Nam. Chuyên cập nhật những thông tin mới nhất của thị trường chứng khoán. Các thông tin được cập nhật liên tục với dữ liệu đa chiều, khách quan, tính chính xác cao.

Ngoài ra, Stockbiz còn cung cấp các công cụ đầu tư, phân tích kỹ thuật. Từ đó giúp nhà đầu tư chọn lọc cổ phiếu tốt. Thêm vào đó là hệ thống tin tức tài chính – chứng khoán đa dạng. Điều này giúp nhà đầu tư khai thác được tối đa thông tin thị trường. Thông qua  đó để đưa ra quyết định đầu tư hợp lý và kịp thời.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://www.stockbiz.vn/
 • Email: contact@stockbiz.vn
 • Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà Golden West, số 2 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Trên đây là 05 trang tin tức chứng khoán tài chính nhà đầu tư nên thường xuyên đọc. Bởi chúng giúp nhà đầu tư cập nhật thông tin thị trường nhanh chóng, chính xác. Từ đó đưa ra các quyết định đầu tư sáng suốt. Bên cạnh đó, các bạn hãy truy cập https://www.dnse.com.vn/hoc/kien-thuc để có thể cập nhật thêm nhiều kiến thức tài chính nữa nhé. 

ads-3
share facebook
Author

Tác giả:

Hoàng Minh Tuấn

Đã đóng góp: 1 bài viết

Bài viết liên quan