MMO | 08/10/2022

TOSS là gì? Đi bộ cũng có thể kiếm tiền như thế nào?

Sau đại dịch Covid, mọi người đang ngày càng ý thức được tầm quan trọng của sức khỏe. Nhiều ứng dụng rèn luyện sức khỏe trên điện thoại đang ngày càng trở lên phổ biến. Không dừng lại ở đó, một số app còn giúp bạn thực hiện quyết tâm cải thiện sức khỏe bằng cách kiếm tiền trực tiếp từ các hoạt động thể dục thể thao. Điển hình trong các ứng dụng được nhắc đến chính là Toss. Vậy Toss là gì, ứng dụng cho phép bạn kiếm tiền như thế nào?

Cùng tìm hiểu những thông tin thú vị về ứng dụng Toss
Cùng tìm hiểu những thông tin thú vị về ứng dụng Toss

Toss là gì?

Toss là một ứng dụng trên điện thoại di động. Được phát triển bởi nhà cung cấp Viva Republica Hàn Quốc. Ứng dụng này cho phép người dùng kiếm tiền trực tiếp từ việc đi bộ, đạp xe, mời bạn bè cùng tham gia.

Với hơn 20 triệu lượt tải trên toàn thế giới từ cả 2 hệ điều hành IOS và Android. Toss đang là ứng dụng được đông đảo người dùng quan tâm bởi những lợi ích về mặt sức khỏe và kinh tế mà nó mang lại.

App đi bộ kiếm tiền Toss có lừa đảo không?

Sau khi kiếm được tiền từ những hành động của mình, bạn hoàn toàn có thể rút tiền từ Toss bằng cách liên kết tài khoản Toss với ngân hàng CIMB Việt Nam – một ngân hàng toàn cầu hàng đầu ASEAN. Toàn bộ quá trình rút tiền đều miễn phí và chỉ mất khoảng 5 phút thực hiện.

Tuy còn nhiều tranh cãi xung quanh nhưng có thể xác định rằng Toss không phải là ứng dụng lừa đảo hay đa cấp.

Cách mà Toss trả tiền cho bạn

Khi sử dụng Toss, bạn chỉ cần đi bộ hoặc chạy xe đều có thể nhận thưởng. Việc nhận thưởng sẽ được diễn ra hàng ngày.

Bạn sẽ kiếm được 1 VNĐ cho 20 bước đi bộ. Với 2000 bước thì bạn sẽ nhận được 200 VNĐ. Mỗi ngày, Toss sẽ giới hạn cho bạn 10.000 bước chân.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể kiếm được tiền qua hoạt động mời bạn bè. Xem quảng cáo, hoặc tham gia các hoạt động khác như chạy xe đạp, xe máy… cũng có thể được nhận tiền

Sau khi thu thập tối thiểu 5000đ, bạn có thể dễ dàng rút tiền bằng cách nạp thẳng tiền vào tài khoản ngân hàng CIMB hoặc chuyển đổi thành tiền điện thoại ở tất cả các nhà mạng.

Những điểm nổi bật của Toss

Những đặc điểm nổi bật ứng dụng Toss
Những đặc điểm nổi bật ứng dụng Toss

Nhận thưởng đi bộ với Toss: Đây được xem là hoạt động kiếm tiền chính của Toss. Bên cạnh việc đi bộ một mình, bạn còn có thể tham gia cùng với nhóm những người khác. Khi các thành viên trong nhóm hoàn thành mục tiêu, họ được nhận quà và bạn cũng nhận được quà. Bạn sẽ nhận được tối đa 50 hộp quà mỗi ngày từ nhóm. Các thành viên trong nhóm có thể xem được số bước chân của nhau, qua đó động viên, nhắc nhở hoặc cạnh tranh vui vẻ với nhau.

Đi xe máy cũng có thưởng: Với những nâng cấp mới nhất của Toss, giờ đây không chỉ có đi bộ mới đếm số bước chân. Bạn có thể di chuyển bằng xe máy nhưng vẫn được tính tiền. Đối với phương pháp này, bạn cần phải bật định vị trên điện thoại. Với mỗi km, bạn sẽ nhận được một số tiền nhất định như đi bộ. Ứng dụng đã cải thiện để có thể phù hợp với người Việt Nam hơn.

– Ngủ cũng có thưởng: Nếu bạn đang tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi: “Làm thế nào để kiếm được tiền ngay cả khi đang ngủ?” thì Toss là một trong những đáp án. Toss sẽ đếm thời gian bạn ngủ qua một đêm thông qua điện thoại. Khung thời gian quy định giấc ngủ của ứng dụng nhiều nhất là từ 22h đêm hôm trước đến 10h sáng hôm sau. Điều này đồng nghĩa rằng bạn sẽ nhận được phần thưởng tối đa cho 12 tiếng.

– Đổi điểm nạp điện thoại: Như đã nói ở trên, đây là một trong 2 cách chính mà bạn có thể rút tiền từ Toss. Phương án đổi điểm thành tiền điện thoại đang rất được người dùng lựa chọn bởi tính tiện lợi, dễ dàng thực hiện. Bên cạnh đó với số tiền nhỏ kiếm được từ các hoạt động, thì nạp thành tiền điện thoại sẽ phù hợp và nhanh gọn hơn.

Mời bạn bè nhận thưởng: Đây có thể xem là cách kiếm tiền nhanh và đơn giản nhất của app. Với mỗi lượt mời bạn bè sử dụng app thành công, bạn và người được mời đều nhận được 3.000 đồng vào ví. Cách làm cũng cực kỳ dễ thực hiện và thuận tiện. Bạn chỉ cần copy link giới thiệu và gửi đến những người bạn qua tin nhắn. Đồng thời chia sẻ link trên các cộng đồng, các trang mạng xã hội. Người nhấp vào link giới thiệu tải app về sử dụng sẽ được tính là lượt mời thành công.

Kết

Bài viết là chia sẻ của DNSE về Toss là gì. Mong rằng qua đây, bạn đã có được thêm một kênh kiếm tiền online có thể cân nhắc.

ads-3
share facebook
Author

Tác giả:

DNSE Team

Đã đóng góp: 1 bài viết

Bài viết liên quan