Quản trị danh mục | 26/04/2024

Võ đài Phái sinh tuần 4: Top 1 xuất sắc đạt 90 điểm, chủ nhân giải tháng đã lộ diện

Võ đài phái sinh tuần qua đã lộ diện những đại hiệp đứng đầu ở 4 hạng mục giải thưởng.

Giải thưởng cho tổng điểm lãi cao nhất của tuần 4 thuộc về cao thủ: dientuht với 90 điểm lợi nhuận sau 12 lượt giao dịch. Top 5 của giải tuần lần này khá là bền vững và không thay đổi nhiều. Đặc biệt nhìn số lượt giao dịch chỉ giao động từ 6-12 lệnh trong vòng 5 ngày chứng tỏ tần suất giao dịch của các cao thủ không hề nhiều, chỉ trong vòng 1-3 lệnh trung bình một ngày và lợi nhuận trung bình lên đến 8-10 điểm mỗi lệnh.

Ở Bảng xếp hạng Hảo hán chốt lời, Cao thủ Accordion đã có 1 tháng thi đấu nhiều cảm xúc và xuất sắc dành giải nhất với tổng lợi nhuận 845 triệu. Trong 3 tuần đầu Accordion đã giành vị trí dẫn đầu với hơn 900 triệu lợi nhuận, nhưng xảy chân vào giữa tuần 4 và biến mất khỏi bảng xếp hạng, và lội ngược dòng ngoạn mục vào 2 phiên cuối tháng để dành vị trí dẫn đầu.

Giải Bá chủ Deal lãi kết quả suýt soát với chiến thắng đến với NgnHngAnh với deal lãi 59.6 điểm. Tất cả top 5 của BXH này đều đến từ lệnh Short của phiên giảm 58 điểm vào ngày 15 tháng 4. Những pha giảm điểm mạnh luôn mang đến cơ hội lớn với các cao thủ phái sinh.

 

Kết quả gây bất ngờ nhất có lẽ vẫn đến từ bảng Cao thủ lãi bền vững với cả top 4 đều giữ tỉ lệ thắng lên tới 100%. Giải nhất thuộc về khách hàng ktxd với 41 lệnh thắng liên tiếp. Đây đều là những cao thủ rất kỷ luật và nắt nót khi đi lệnh

Các giải tuần và giải tháng mới của cuộc thi Võ đài phái sinh đã chuẩn bị bắt đầu trong tháng 5 với nhiều giải thưởng hấp dẫn. Các cao thủ hãy tham gia ngay

ads-3
share facebook
Author

Tác giả:

DNSE Team

Đã đóng góp: 1 bài viết

Bài viết liên quan