Thông báo | 04/06/2024

Thông báo Chương trình Khuyến mại “Tặng Cổ Phiếu cho Khách hàng Hội viên Kim cương của ZaloPay”

Từ 30/05/2024 đến 10/09/2024, DNSE triển khai chương trình “Tặng Cổ Phiếu cho Khách hàng Hội viên Kim Cương của ZaloPay” dành cho Khách hàng của DNSE trải nghiệm Entrade X trên ứng dụng thanh toán di động trên điện thoại Zalopay của Công ty Cổ phần ZION (“Zalopay”).

Theo đó, tất cả các khách hàng mở tài khoản tại DNSE qua Ứng dụng ZaloPay và thỏa mãn điều kiện chương trình sẽ nhận được ngay một Cổ phiếu bất kỳ trong danh mục.

Thông tin điều khoản chương trình như sau:

1. Địa điểm, đối tượng, thời gian áp dụng

Địa điểm áp dụng: Toàn quốc

Đối tượng áp dụng

a) Chương trình khuyến mại dành cho Khách hàng thuộc Hội viên Kim cương của ZaloPay, có phát sinh giao dịch khớp lệnh Mua chứng khoán đầu tiên trên app ZaloPay từ ngày 30/05/2024 – 31/08/2024.

b) Danh sách Hội viên sẽ được ZaloPay cung cấp cho DNSE hàng tuần, căn cứ vào danh sách DNSE sẽ thực hiện tặng cổ phiếu khi khách hàng nhấn nút “Nhận quà ngay”.

2. Cơ cấu giải thưởng

Hình thức khuyến mại

Tặng 01 cổ phiếu bất kỳ (do Khách hàng chọn ngẫu nhiên trong danh mục chứng khoán do Zalopay quy định trong từng thời điểm) vào tài khoản giao dịch chứng khoán của Khách hàng mở tại DNSE (“Tài Khoản Chứng Khoán”) khi Khách hàng thỏa mãn các điều kiện để sở hữu phần và điều kiện của chương trình khuyến mại.

Tổng giá trị giải thưởng

Tổng số lượng chứng khoán tặng trị giá 78,000,000 VND (Bảy mươi tám triệu đồng chẵn).

3. Nội dung chi tiết chương trình

  • Khách hàng tham gia minigame và nhận được 1 cổ phiếu có giá trị từ 10,000 – 20,000đ từ ngày 10/06/2024 đến 10/09/2024.
  • Cổ phiếu sẽ được xử lý khớp lệnh trên sàn giao dịch để đảm bảo khách hàng được sở hữu chứng khoán đúng tên mình và theo dõi được biến động cổ phiếu trên tài khoản chứng khoán.
  • Đối với những Khách hàng sau khi nhận được cổ phiếu, có thể thực hiện bán trên sàn và rút tiền về tài khoản ngân hàng của khách sau 2.5 ngày – kể từ ngày nhận được cổ phiếu.
  • Chương trình có thể kết thúc sớm hơn khi hết ngân sách khuyến mại.

4. Điều kiện khác

  • Mỗi khách hàng, mỗi tài khoản ZaloPay chỉ nhận được ưu đãi một lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình khuyến mại
  • Mọi thắc mắc giải đáp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Khách hàng liên hệ tổng đài CSKH Công ty Cổ phần Chứng khoán DNSE theo Hotline: +84 2471089234 Hoặc chat với Chăm sóc khách hàng qua Facebook/Zalo , gửi email về địa chỉ hello@dnse.com.vn
  • Công ty Cổ phần Chứng khoán DNSE có quyền thu hồi hoặc từ chối trao quà đối với các trường hợp có dấu hiệu gian lận hoặc lợi dụng chương trình để trục lợi theo đánh giá từ Công ty Cổ phần Chứng khoán DNSE.
  • Mọi trường hợp có dấu hiệu gian lận, trục lợi được DNSE phát hiện sẽ được xử lý theo quy định của DNSE. Quyết định của DNSE liên quan đến các chương trình khuyến mại bao gồm kết quả Khách hàng nhận Ưu đãi trong suốt chương trình này là cuối cùng, chính thức.
  • Bằng việc tham gia Chương trình Khuyến mại này, Khách hàng được mặc định chấp thuận tất cả các Điều khoản và Điều Kiện của Chương trình Khuyến mại được Công ty Cổ phần Chứng khoán DNSE công bố theo đúng nội dung được nêu tại thông báo này.
share facebook
Author

Tác giả:

Trần Hương

Đã đóng góp: 1 bài viết

Bài viết liên quan