VPS vinh dự nhận giải thưởng Dịch vụ Môi giới Tài chính tiêu biểu 2023

Vừa qua vào ngày 08/08/2023, Diễn đàn Cấp cao Cố vấn tài chính Việt Nam 2023 - Vietnam Wealth Advisors Summit 2023 (VWAS) lần đầu tiên do Báo Đầu tư phối hợp với Cộng đồng Cố vấn tài chính Việt Nam (VWA) tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tại diễn đàn, đại diện VPS, ông Lê Đức Khánh - Giám đốc Phân tích đã có những chia sẻ xoay quanh chủ đề “Kênh đầu tư có tiềm năng tăng trưởng và triển vọng thị trường chứng khoán”.

VPS vinh dự nhận giải thưởng Dịch vụ Môi giới Tài chính tiêu biểu 2023 ảnh 1
Ông Lê Đức Khánh - Giám đốc Phân tích của VPS trong vai trò diễn giả ở phiên tham luận “Truy tìm cơ hội”.

Bên cạnh hội thảo chuyên môn, diễn đàn cũng dành thời lượng cho phần Vinh danh các sản phẩm dịch vụ tài chính tiêu biểu và các doanh nghiệp “Vì sự phát triển của dịch vụ tài chính”.

VPS vô cùng vinh dự khi nhận được giải thưởng Dịch vụ Môi giới Tài chính tiêu biểu 2023 (Brokerage Award). Đây là một trong những hạng mục giải thưởng quan trọng với kết quả có được thông qua chương trình bình chọn đáp ứng theo các thông lệ quốc tế tốt nhất, có các tiêu chí đánh giá rõ ràng và được bình xét bởi Hội đồng các chuyên gia có bề dày kinh nghiệm và uy tín trên thị trường.

VPS vinh dự nhận giải thưởng Dịch vụ Môi giới Tài chính tiêu biểu 2023 ảnh 2
Ông Lý Đắc Dũng - Giám đốc Khối Tư vấn Đầu tư VPS (giữa), đại diện VPS nhận giải thưởng Dịch vụ Môi giới Tài chính tiêu biểu 2023.

Giải thưởng đạt được chính là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của VPS trên hành trình kiến tạo giá trị vượt trội và bền vững.

Khách hàng chính là người dẫn đường đích thực, nguồn cảm hứng xuyên suốt và trung tâm của mọi sự phát triển

Giải thưởng lần này mình chứng cho hành trình thịnh vượng của VPS cùng Quý Khách hàng, những người đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng VPS trên hành trình hơn 16 năm thành lập và phát triển.

VPS luôn hiểu rằng để theo đuổi và duy trì được sứ mệnh mở ra cơ hội đầu tư cho tất cả mọi người, khách hàng chính là người dẫn đường đích thực, nguồn cảm hứng xuyên suốt và trung tâm sự phát triển.

Với chiến lược nâng cao trải nghiệm khách hàng, lấy công nghệ là nền tảng phát triển trong thời đại số, việc chú trọng đầu tư cả về nhân lực và cơ sở hạ tầng công nghệ đã giúp VPS hình thành hệ sinh thái sản phẩm dịch vụ thông minh, mang lại trải nghiệm liền mạch và toàn diện trên mọi lĩnh vực cho mỗi khách hàng.

Tại VPS, chúng tôi đề cao sự chuyên nghiệp và chuẩn mực cao về đạo đức nghề nghiệp

Góp phần lớn để VPS đạt được giải thưởng uy tín đó chính là đội ngũ nhân sự môi giới, VPS tự hào khi sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn với bề dày kinh nghiệm, được đào tạo bài bản ở trong nước và quốc tế.

Tại VPS, công ty đã xây dựng chính sách phát triển nguồn nhân lực dài hạn, đề cao sự chuyên nghiệp và chuẩn mực cao về đạo đức nghề nghiệp. Bên cạnh đó, VPS luôn tạo dựng các chính sách và chế độ đãi ngộ ưu việt dành cho đội ngũ chuyên viên tư vấn và cộng tác viên phát triển khách hàng để thúc đẩy, tạo đà phát triển, mang lại cơ hội rộng mở để gặt hái kết quả tuyệt vời.

Tất cả đã cùng nhau nỗ lực hướng đến sự đồng hành, thấu hiểu, chia sẻ và hỗ trợ các khách hàng trên hành trình tiếp cận thị trường chứng khoán và xuyên suốt hành trình đầu tư tài chính.

Minh chứng cho tất cả sự cố gắng, VPS đã được trao tặng những giải thưởng danh giá đến từ các tổ chức uy tín hàng đầu trong và ngoài nước và duy trì vị thế dẫn đầu thị phần môi giới chứng khoán trên cả 4 BXH môi giới cổ phiếu: HOSE, HNX, UPCOM và Phái Sinh kể từ Quý I/2021 đến nay.

Xem thêm tại www.tinnhanhchungkhoan.vn