DNSE Detail Stock HAF
HAF

HFC

UPCOM: CTCP Thực phẩm Hà Nội

5 NGÀY

-

1 NĂM

-

KLGD

-

VỐN HOÁ

0.00 tỷ

CẬP NHẬT

24/09/2022

CẬP NHẬT

24/09/2022

Tổng quan

CTCP Thực phẩm Hà Nội hoạt động trong lĩnh vực:

- Chế biến, bảo quản rau quả, thịt, các sản phẩm từ thịt, thủy sản và các sản phẩm từ thủy sản
- Bán buôn, bán lẻ lương thực, thực phẩm, đồ uống và các đồ dùng gia đình
- Cung cấp dịch vụ ăn uống, vui chơi, giải trí, dịch vụ lưu trú ngắn ngày
- Kinh doanh bất động sản, quản lý bãi đỗ xe, kho bãi và lưu giữ hàng hóa...
Xem nhiều hơn về chúng tôi

Chỉ số cơ bản của HFC

EPS

-508

Chỉ số P/E

0

Chỉ số P/S

0

Chỉ số P/B

-

Hệ số Beta

0.79

Tỷ suất cổ tức

-

Cổ tức tiền mặt/cổ phiếu

0

Tỷ lệ sở hữu nước ngoài

0.00%

* Các chỉ số cơ bản lấy theo 4 quý gần nhất

Tin tức và sự kiện

Thông tin doanh nghiệp

Chủ tịch HĐQT

Tổng giám đốc

CTCP Thực phẩm Hà Nội hoạt động trong lĩnh vực:

- Chế biến, bảo quản rau quả, thịt, các sản phẩm từ thịt, thủy sản và các sản phẩm từ thủy sản
- Bán buôn, bán lẻ lương thực, thực phẩm, đồ uống và các đồ dùng gia đình
- Cung cấp dịch vụ ăn uống, vui chơi, giải trí, dịch vụ lưu trú ngắn ngày
- Kinh doanh bất động sản, quản lý bãi đỗ xe, kho bãi và lưu giữ hàng hóa...

Lịch sử phát triển:

- Công ty TNHH MTV Thực phẩm Hà Nội tiền thân là Công ty Thực phẩm Hà Nội được thành lập ngày 10/07/1957 và thành lập lại theo Quyết định số 490/QĐ-UB ngày 26/01/1993 của UBND Thành phố Hà Nội
- Ngày 23/08/2004, đổi thành Công ty TNHH Nhà nước MTV Thực phẩm Hà Nội
- Ngày 19/11/2012, đổi thành Công ty TNHH MTV Thực phẩm Hà Nội
- Ngày 28/05/2015, chính thức chuyển đổi thành CTCP Thực phẩm Hà Nội
- Ngày 24/07/2017, là ngày giao dịch đầu tiên trên sàn UPCoM với giá tham chiếu là 10.000 đ/CP.

Thành viên Hội đồng quản trị

7.0 năm

Nhiệm kỳ trung bình

Hội đồng quản trị của HAF dày dạn kinh nghiệm (nhiệm kỳ trung bình 7.0 năm)


Ban giám đốc

8.5 năm

Nhiệm kỳ trung bình

Ban giám đốc của HAF dày dạn kinh nghiệm (nhiệm kỳ trung bình 8.5 năm)

Cổ đông lớn

Top 3 cổ đông lớn sở hữu 43.76% công ty.