Cùng chiều khối ngoại, tự doanh CTCK bán ròng trăm tỷ trong phiên 25/1

Thị trường chứng khoán phiên 25/1 ghi nhận sắc đỏ trong phần lớn thời gian giao dịch. Áp lực bán cộng thêm tâm lý thận trọng khiến VN-Index giảm 2,6 điểm, đóng cửa tại 1.170,37 điểm. Giao dịch khối ngoại là điểm trừ khi quay đầu bán ròng hơn 130 tỷ đồng trên toàn thị trường.

Trong khi đó, giao dịch nhóm tự doanh CTCK ghi nhận bán ròng 104 tỷ đồng.

Untitled.png

Trên sàn HoSE, tự doanh CTCK ghi nhận bán ròng hơn 23 tỷ đồng, trong đó mua ròng 31 tỷ đồng trên kênh khớp lệnh nhưng bán ròng 55 tỷ đồng tại kênh thoả thuận.

Cụ thể, giao dịch của các CTCK ghi nhận bán ròng mạnh nhất tại cổ phiếu VRE với 48 tỷ, bên cạnh đó MBB cũng bị bán ròng 23 tỷ, VPB và CTG theo sau với giá trị bán ròng lần lượt là 13 tỷ và 12 tỷ đồng. Bên cạnh đó, các cổ phiếu bị bán ròng trong phiên hôm nay còn có loạt mã như VCB, SHB, FRT, FUEVFVND... với vài tỷ đồng tại mỗi cổ phiếu.

Ngược lại, nhóm CTCK mua ròng mạnh nhất tại cổ phiếu AAA với 31 tỷ đồng. Cổ phiếu SSI cũng được mua ròng 27 tỷ đồng. Bên cạnh đó, HSG, MWG, LPB,TCB... đều được mua ròng trong phiên.

Trên HNX, tự doanh CTCK bán ròng gần 6 tỷ đồng, trong đó cổ phiếu SAF bị bánròng gần 7 tỷ đồng, ngược lại mua ròng hơn 1 tỷ tại PVS.

Trên UPCoM, tự doanh CTCK bán ròng gần 75 tỷ đồng, trong đó bán ròng gần 75 tỷ tại NAB.

Xem thêm tại cafef.vn