Sacombank (STB) 'tung' gói vay 500 tỷ đồng, hỗ trợ khách vay mua ô tô Vinfast

Mới đây, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank - Mã: STB) triển khai chương trình “Vay siêu nhanh - Lái xe xanh”, có hạn mức 500 tỷ đồng dành cho các khách hàng muốn sở hữu ô tô Vinfast.

Chương trình được áp dụng cho khách hàng mua xe để đi lại, phục vụ đời sống và đặc biệt phù hợp với người yêu thích sống xanh. Thời gian áp dụng từ nay đến hết ngày 31/12/2024 hoặc khi hết hạn mức (tùy theo điều kiện nào đến trước).

Trong đó, khách hàng sẽ thế chấp bằng chính xe mua, có mức vay lên đến 70% giá trị xe, thời hạn vay tối đa 8 năm, với mức lãi suất ưu đãi 7%/năm trong hai năm đầu, từ năm thứ ba trở đi mức lãi suất là 9,5%/năm. Thủ tục và thời gian duyệt vay đơn giản và nhanh chóng.

Ngoài ra, gói “Vay siêu nhanh - Lái xe xanh” của Sacombank còn góp phần khuyến khích người dân thay đổi dần thói quen hướng đến tiêu dùng xanh, giảm phát thải và ô nhiễm môi trường, đặc biệt tại những thành phố lớn đông dân cư.

Hưởng ứng chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh TP. HCM, hiện Sacombank cũng đang triển khai gói tín dụng đồng hành với khách hàng cá nhân, tổ chức có nhu cầu bổ sung vốn kinh doanh trên địa bàn TP.HCM từ nay đến hết 31/12/2024 với lãi suất ưu đãi.

Xem thêm tại nguoiquansat.vn