BIC chi trả hơn 1 tỷ đồng tiền bảo hiểm cho khách hàng vay vốn tại Hà Nội

Ông N.T.G (53 tuổi, Bắc Ninh) cùng vợ là bà N.T.H vay vốn tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Nam Hà Nội để phục vụ nhu cầu tiêu dùng cá nhân của gia đình, với số tiền vay là 1 tỷ đồng.

Sau khi được cán bộ BIDV tư vấn sản phẩm bảo hiểm Người vay vốn BIC Bình An, khách hàng đã đồng thuận tham gia bảo hiểm cho toàn bộ khoản vay của mình.

Vào đêm 30/12/2022, một vụ tai nạn đáng tiếc đã xảy ra ngay tại nhà của khách hàng khiến ông G. tử vong tại chỗ. Ngay khi nhận được tin báo từ gia đình ông G., Công ty Bảo hiểm BIDV Hà Nội (đơn vị cấp đơn bảo hiểm cho ông G.) đã nhanh chóng thu thập các hồ sơ liên quan để triển khai các thủ tục chi trả bồi thường theo quy định.

Tổng số tiền chi trả cho gia đình ông N.T.G là 1.012.700.267 đồng, bao gồm: dư nợ gốc, lãi tại thời điểm xảy ra sự kiện bảo hiểm; hỗ trợ tiền lãi vay trong thời gian chờ làm thủ tục bồi thường; trợ cấp mai táng phí.

Đến nay, sản phẩm bảo hiểm người vay vốn BIC Bình An đã trở thành điểm tựa vững chắc cho cả khách hàng và ngân hàng trong suốt quá trình vay và cấp tín dụng.

Tại BIDV, khách hàng vừa được tư vấn tiếp cận nguồn vốn, vừa được tư vấn tham gia bảo hiểm cho chính khoản vay của mình, qua đó tạo được sự yên tâm về tinh thần cho người được bảo hiểm vì luôn có nguồn tài chính cần thiết để giảm thiểu rủi ro trong cuộc sống, giảm được gánh nặng cho người thân hoặc không bị thanh lý tài sản khi rủi ro xảy ra.

Xem thêm tại www.tinnhanhchungkhoan.vn