Chuyển phát nhanh Bưu điện có Tổng giám đốc mới

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm ông Lê Việt Anh, Giám đốc Bưu điện tỉnh Phú Thọ vào vị trí Tổng giám đốc Tổng công ty Chuyển phát nhanh Bưu điện - Công ty cổ phần (Tổng công ty EMS) vừa được tổ chức tại Hà Nội. Tổng công ty EMS là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bưu chính, trực thuộc Tổng công ty Bưu điện Việt Nam – Vietnam Post.

Ông Lê Việt Anh sinh năm 1977, là Cử nhân Luật, Cử nhân Kế toán. Bắt đầu công tác tại Vietnam Post từ năm 2007, ông Lê Việt Anh đã trải qua nhiều vị trí công tác tại Bưu điện tỉnh Phú Thọ, đơn vị thành viên của Vietnam Post.

Ông Lê Việt Anh được đánh giá là người có năng lực, kinh nghiệm và rất quyết liệt, quyết đoán trong công tác điều hành. Điều này được thể hiện thông qua kết quả công tác của ông trong 7 năm đảm nhận vị trí Giám đốc Bưu điện tỉnh Phú Thọ, với việc luôn là một trong những lãnh đạo Bưu điện tỉnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Lãnh đạo Vietnam Post giao.

Bên cạnh đó, với những kiến thức, kinh nghiệm và sự hiểu biết về mạng lưới của Vietnam Post nói chung và hoạt động kinh doanh dịch vụ EMS nói riêng tại Bưu điện tỉnh, ông Lê Việt Anh được kỳ vọng sẽ cùng với Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc điều hành Tổng công ty EMS đổi mới và bứt phá trong năm 2024.

tan tong giam doc ems 1.jpg
Ông Nguyễn Trường Giang, phụ trách Hội đồng thành viên Tổng công ty Vietnam Post
trao quyết định bổ nhiệm cho ông Lê Việt Anh. (Ảnh: Thu Hải)

Đánh giá cao tinh thần sẵn sàng đảm nhận việc mới, việc khó của tân Tổng giám đốc Tổng công ty EMS Lê Việt Anh, Phụ trách Hội đồng thành viên Vietnam Post Nguyễn Trường Giang bày tỏ sự tin tưởng rằng: Với sự hỗ trợ đắc lực của Hội đồng quản trị cùng sự đồng lòng của đội ngũ lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên Tổng công ty EMS, ông Lê Việt Anh sẽ quản trị, điều hành đơn vị vượt qua giai đoạn khó khăn, trở lại quỹ đạo phát triển tích cực và đặc biệt là lấy lại vị thế trên thị trường.

“Tân Tổng giám đốc Lê Việt Anh và tập thể lãnh đạo Tổng công ty EMS cần tìm ra những hướng đi mới, sáng tạo, đột phá nhưng phải tập trung và có chọn lọc để làm cho tới, làm sâu sắc, triệt để và hiệu quả”, ông Nguyễn Trường Giang lưu ý thêm.

Tân Tổng giám đốc Tổng công ty EMS Lê Việt Anh cam kết sẽ tận tâm, tận tụy cống hiến hết mình cho sự phát triển của EMS, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ Vietnam Post, Hội đồng quản trị và đặc biệt là sự hợp sức, đồng lòng vì mục tiêu phát triển chung của toàn thể ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên EMS.

Trước đó, tại Hội nghị triển khai kế hoạch năm 2024 diễn ra hồi trung tuần tháng 12/2023, Tổng công ty EMS đã xác định năm nay là năm đơn vị tập trung mạnh vào chất lượng, với 6 nhiệm vụ lớn gồm: Bứt phá bằng chuyển đổi số; mô hình tinh gọn; kinh doanh sáng tạo; nâng tầm tiêu chuẩn dịch vụ; trải nghiệm hoàn hảo và nhân lực tinh hoa.

Các giải pháp nghiệp vụ - tin học – CNTT sẽ được Tổng công ty EMS tập trung để quản lý, kiểm soát và nâng cao chất lượng dịch vụ ở tất cả các công đoạn. Công tác đo kiểm cùng với các chỉ tiêu chất lượng sẽ được tăng cường và nâng cao, đặc biệt là với các dịch vụ chất lượng cao nhằm tạo sự khác biệt về chất lượng và lấy lại niềm tin của khách hàng với dịch vụ bằng chất lượng.

Xem thêm tại nguoiquansat.vn