Gọi taxi qua ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY: Tiện lợi, tối ưu chi phí

Đặt taxi nhanh chóng, đa dạng lựa chọn hãng xe

Nhằm gia tăng trải nghiệm, đáp ứng đa dạng nhu cầu người dùng, ngân hàng đặc biệt quan tâm đến việc mở rộng hệ sinh thái tính năng, phát triển thêm nhiều dịch vụ mới. Để hỗ trợ nhu cầu di chuyển của người dùng dễ dàng và thuận tiện hơn, nhiều ngân hàng đã tích hợp tính năng Gọi Taxi trên ứng dụng của mình.

Thay vì phải gọi taxi theo hình thức truyền thống, giờ đây người dùng có thể gọi taxi Mai Linh, G7, Vạn Xuân, Thăng Long, Thủ đô, Sun Taxi, Đà Nẵng, Sen Hồng, Long Biên… trên hầu hết các ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY đơn giản, nhanh chóng và cước phí ổn định. Tính năng cũng cho phép người dùng chủ động thanh toán, theo dõi hành trình, thông tin chuyến đi ngay trên ứng dụng dễ dàng.

Bên cạnh đó, các ngân hàng cũng gia tăng kết nối người dùng, tạo sự gắn bó người dùng với ngân hàng và dịch vụ.

Gọi taxi qua ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY: Tiện lợi, tối ưu chi phí - Ảnh 1.

Tính năng Gọi Taxi có mặt trên hầu hết ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY.

Với chị Minh Phương (25 tuổi, Hà Nội), thì việc sử dụng ứng dụng ngân hàng là nhu cầu hàng ngày bởi ứng dụng sở hữu đầy đủ dịch vụ từ thanh toán, di chuyển, mua sắm, giải trí, rất tiện lợi. "Ngay cả khi cần gọi taxi đi đâu đó, tôi cũng có thể đặt luôn trên ứng dụng VCB Digibank, nhanh gọn, tiện lợi và tiết kiệm thời gian", chị Phương chia sẻ.

Hiện tính năng Gọi Taxi đã có mặt trên ví VNPAY và hầu hết các ứng dụng ngân hàng như VCB Digibank, BIDV SmartBanking, VietinBank iPay Mobile, Agribank E-Mobile Banking, BaoViet Smart, AB Ditizen, VietABank EzMobile, Eximbank EDigi, SaigonBank Smart Banking, app HDBank, IVB Mobile Banking…mang lại nhiều lựa chọn cho người dùng.

Tiết kiệm chi phí di chuyển với ưu đãi tới 100.000 đồng

Bên cạnh nhiều lợi ích như nhanh chóng, tiện lợi, đa dạng lựa chọn và cước phí ổn định… các ứng dụng ngân hàng tiếp tục tung nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Gọi taxi qua ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY: Tiện lợi, tối ưu chi phí - Ảnh 2.

Tiết kiệm tối đa chi phí với ưu đãi từ nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Theo đó từ nay đến 30/6, khi gọi taxi trên các ứng dụng ngân hàng VCB Digibank, VietinBank iPay Mobile, BIDV SmartBanking, Agribank E-Mobile Banking, BAOVIET Smart, VietABank EZMobile, AB Ditizen và ví VNPAY nhập mã VIVU100, BAO50, BAO30, CHILLHE…. sẽ được ưu đãi giảm tới 100.000 đồng.

Mặc dù mới dùng gọi taxi VCB Digibank lần đầu, nhưng anh Minh Quang (32 tuổi, Hà Nội) rất hào hứng: "Thao tác gọi xe nhanh, có thể chọn nhiều hãng xe, cước phí ổn định ngay cả giờ cao điểm. Đặc biệt, vừa rồi có ưu đãi 50% nên mình tiết kiệm được khá nhiều".

Các bước gọi taxi trên ứng dụng ngân hàng và ví điện tử:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng ngân hàng/ ví VNPAY. Chọn tính năng "Gọi Taxi"

Bước 2: Nhập điểm đi, điểm đến

Bước 3: Lựa chọn hãng xe, Chọn hoặc nhập mã giảm giá và Đặt xe

Bước 4: Xác nhận giao dịch và thanh toán ngay trong chuyến đi hoặc khi kết thúc chuyến đi.

Thông tin chi tiết các chương trình khuyến mại taxi trên ví VNPAY và các ứng dụng ngân hàng xem !

Xem thêm tại cafef.vn