PGBank khai trương trụ sở mới Chi nhánh Đông Đô và phòng giao dịch Lê Hồng Phong

Theo đó, PGBank - Chi nhánh (CN) Đông Đô đã chuyển địa điểm từ địa chỉ tầng 1, Tòa nhà Mipec, số 229 Tây Sơn, phường Ngã Tư Sở, quận Đống Đa, Hà Nội đến địa điểm mới tại số 18 Tam Trinh, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Bên cạnh đó, CN Thăng Long – Phòng giao dịch (PGD) Lê Hồng Phong sẽ có trụ sở mới tại số 02 Liễu Giai, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội, sau khi chuyển từ địa chỉ cũ là số 71 Lê Hồng Phong, phường Điện Biên, quận Ba Đình, Hà Nội.

Trụ sở mới của CN Thăng Long – Phòng giao dịch (PGD) Lê Hồng Phong tại số 02 Liễu Giai

Trụ sở mới của CN Thăng Long – Phòng giao dịch (PGD) Lê Hồng Phong tại số 02 Liễu Giai

Được biết, việc chuyển địa điểm của CN Đông Đô và PGD Lê Hồng Phong nằm trong kế hoạch chuyển đổi của PGBank. Cụ thể, PGBank mới tăng vốn nhằm phục vụ việc đầu tư số hóa hoạt động ngân hàng, đầu tư cơ sở vật chất, thay đổi công cụ lao động tốt hơn và chuyển đến những địa điểm thuận lợi hơn cho khách hàng khi giao dịch. Chính vì vậy, việc chuyển địa điểm PGBank – CN Đông Đô và PGD Lê Hồng Phong cũng là một dấu mốc quan trọng, nằm trong hành trình để PGBank đạt được những mục tiêu trên.

Phát biểu trong buổi lễ khai trương, ông Phạm Mạnh Thắng, Chủ tịch HĐQT PGBank cho biết: “Đây là sự kiện vô cùng quan trọng với Ngân hàng. Trải qua 2 lần đổi tên với hành trình 30 năm thành lập, từ điểm khởi đầu là một tổ chức tài chính địa phương quy mô nhỏ, PGBank đã có sự chuyển mình mạnh mẽ hướng tới biểu tượng ngân hàng số hiện đại và cam kết đồng hành cùng thành công, với tầm nhìn thống nhất về một tương lai thịnh vượng và phát triển”.

Trụ sở mới của PGBank – CN Đông Đô và PGD Lê Hồng Phong đều nằm trên những tuyến đường trọng điểm, sầm uất, dân cư đông đúc, với những hoạt động kinh doanh phát triển. Bên cạnh đó, trụ sở mới không chỉ sở hữu một không gian làm việc sang trọng, chuyên nghiệp hơn trước, mà còn là biểu tượng cho sự phát triển, đổi mới; kết nối và gia tăng sự tin cậy đối với khách hàng; góp phần tạo nên sự thuận lợi cho việc giao dịch và trao đổi thông tin; giúp khách hàng và đối tác trải nghiệm những dịch vụ ngân hàng tốt nhất.

Xem thêm tại www.tinnhanhchungkhoan.vn