Sài Gòn VRG liên tiếp đạt Top 10 chủ đầu tư bất động sản công nghiệp uy tín

Theo công bố mới nhất của Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report), Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn VRG đạt Top 10 chủ đầu tưbất động sản công nghiệp uy tín 2024.

Sài Gòn VRG liên tiếp đạt Top 10 chủ đầu tư BĐS công nghiệp uy tín.

Đây là lần thứ 4 liên tiếp (kể từ năm 2021), Sài Gòn VRG góp mặt trong bảng xếp hạng do Vietnam Report đánh giá.

“Top 10 Công ty uy tín ngành Bất động sản” là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report, được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan nhằm ghi nhận và tôn vinh những doanh nghiệp trong ngành bất động sản đạt nhiều thành tựu trong việc cung cấp sản phẩm chất lượng, tạo dựng được hình ảnh ấn tượng, uy tín trong mắt công chúng và nhà đầu tư.

Cơ sở để đưa ra bảng xếp hạng được Vietnam Report lọc ra từ dữ liệu của các cuộc nghiên cứu thuộc ngành bất động sản, dữ liệu tài chính cập nhật đến ngày 31/12/2023, đồng thời sử dụng phương pháp Media Coding (mã hóa dữ liệu trên báo chí truyền thông), khảo sát đối tượng nghiên cứu và các bên liên quan nhằm đưa ra đánh giá tổng hợp, khách quan và đầy đủ nhất về doanh nghiệp.

Quỹ đất công nghiệp dồi dào

Công ty CPĐT Sài Gòn VRG hiện là một trong những đơn vị phát triển khu công nghiệp niêm yết lớn nhất tại khu vực miền Nam với tổng diện tích đất công nghiệp lên đến gần 4.000 ha, tập trung tại TP.HCM, Tây Ninh và Đồng Nai.

Các Khu công nghiệp (KCN) nổi bật như: KCN Lê Minh Xuân 3 (Bình Chánh) diện tích 311 ha, KCN Đông Nam (Củ Chi) diện tích 342 ha, KCN Phước Đông (Gò Dầu - Tây Ninh) diện tích 2.383 ha, KCN Lộc An - Bình Sơn (Long Thành - Đồng Nai) diện tích 499,77 ha.

Các KCN của Sài Gòn VRG nằm tại các vị trí trọng điểm, hạ tầng giao thông hoàn thiện, khả năng kết nối tốt. Trong đó KCN Lê Minh Xuân 3 và KCN Đông Nam nằm gần đường Vành đai 3, KCN Phước Đông gần cao tốc TP.HCM - Mộc Bài, KCN Lộc An - Bình Sơn liền kề sân bay quốc tế Long Thành. Chính lợi thế chiến lược này đã giúp các KCN của Sài Gòn VRG thu hút được hơn 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước với tổng số vốn đầu tư đạt 8 tỷ USD.

Theo chia sẻ từ Ban lãnh đạo công ty, hiện tại quỹ đất công nghiệp của Sài Gòn VRG còn đến hàng nghìn hecta. Công ty cũng đã đưa ra các chủ trương đầu tư phù hợp, nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của nhà đầu tư như: xây dựng kho xưởng cho thuê, cho thuê đất công nghiệp có sẵn hạ tầng, xây dựng kho xưởng theo yêu cầu của nhà đầu tư,…

Với quỹ đất lớn cùng hệ thống hạ tầng, tiện ích được đầu tư đồng bộ, toàn diện, các KCN của Sài Gòn VRG sẵn sàng đáp ứng được yêu cầu sản xuất của các ngành nghề công nghệ cao, các doanh nghiệp có quy mô lớn. Ngoài quỹ đất hiện tại, Sài Gòn VRG đang lên kế hoạch tìm kiếm các vị trí phù hợp để phát triển hạ tầng, mở rộng mạng lưới KCN nhằm đáp ứng nhu cầu thuê đất/thuê xưởng ngày càng gia tăng.

Lấy chất lượng dịch vụ làm trọng tâm, hướng đến phát triển hệ sinh thái toàn diện

Gần 2 thập kỷ hình thành và phát triển, Sài Gòn VRG tạo dựng uy tín, dấu ấn mạnh mẽ đối với các nhà đầu tư. Với phương châm xuyên suốt “Lấy nhà đầu tư làm trọng tâm”, Sài Gòn VRG không ngừng nỗ lực hoàn thiện dịch vụ, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng với mong muốn mang đến một không gian sản xuất hiện đại - hiệu quả - tối ưu chi phí.

Cam kết sát cánh cùng doanh nghiệp trong toàn bộ quá trình đầu tư tại KCN, Sài Gòn VRG có các chính sách hỗ trợ như: miễn phí việc chuẩn bị các loại hồ sơ, thủ tục xin cấp phép đầu tư/đăng ký doanh nghiệp/chứng nhận quyền sử dụng đất; tư vấn pháp lý; tư vấn xây dựng; hỗ trợ tuyển dụng; kết nối các doanh nghiệp trong khu; tư vấn logistic, đồng thời luôn có các chính sách miễn giảm thuế, ưu đãi giá thuê dành cho các nhà đầu tư.

Để doanh nghiệp có thể tối ưu năng lực sản xuất, Sài Gòn VRG luôn chú trọng đầu tư hệ thống hạ tầng công nghiệp đảm bảo cung cấp xuyên suốt và hỗ trợ tối đa cho sản xuất (điện, nước, xử lý nước thải, đường giao thông,…)

KCN Phước Đông, điểm đến yêu thích của các nhà sản xuất

Hướng đến phát triển hệ sinh thái toàn diện, phục vụ cho việc phát triển các khu công nghiệp, khu đô thị, tạo ra giá trị gia tăng tốt nhất cho nhà đầu tư và người dân toàn khu vực.

Sài Gòn VRG còn chú trọng đầu tư hạ tầng, tiện ích đô thị để đáp ứng cuộc sống hiện đại, tiện nghi cho cư dân. Tại KCN Phước Đông, các hạ tầng đô thị đã hình thành và đi vào hoạt động như phòng khám đa khoa, trường mầm non, trung tâm thương mại, khu giải trí, sân tennis,… Đây là một trong các lợi thế quan trọng giúp KCN thu hút được lực lượng lao động có tay nghề, chuyên môn cao.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển bất động sản công nghiệp, Sài Gòn VRG không chỉ tạo dựng được uy tín, niềm tin đối với các nhà đầu tư mà còn đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội tại các tỉnh thành, tạo ra nhiều giá trị cho xã hội.

Xem thêm tại baodautu.vn