Tranh thủ margin 6,6%, tăng cơ hội đầu tư chứng khoán sinh lời

Theo đánh giá của chuyên gia đến từ Chứng khoán Yuanta Việt Nam, thị trường có thể duy trì đà tăng và chỉ số VN-Index có thể biến động quanh mức 1.225 điểm. Đồng thời, thị trường vẫn đang trong giai đoạn tích lũy ngắn hạn, cho nên thị trường vẫn có thể còn biến động hẹp với thanh khoản thấp, nhưng rủi ro ngắn hạn tiếp tục giảm dần. Đặc biệt, chỉ báo tâm lý tiếp tục tăng mạnh cho thấy nhà đầu tư đã giảm bi quan hơn so với những phiên giao dịch trước.

Trong tháng 5 và có thể cả quý II, thị trường sẽ tiếp tục diễn biến tăng giảm xen kẽ với biên độ rộng giúp các chỉ số mở rộng nhịp hồi phục.

Đây chính là giai đoạn để nhà đầu tư tập trung vào tái cơ cấu danh mục, nhà đầu tư nên tăng/giảm tỷ trọng cổ phiếu, trong đó các cổ phiếu VN30, bluechip nên được ưu tiên tăng tỷ trọng trong các nhịp điều chỉnh của thị trường nhờ nền tảng cơ bản tốt và định giá về vùng hợp lí.

Đây cũng là thời điểm gia tăng tài sản nếu nhà đầu tư biết tận dụng các gói vay ưu đãi margin từ các công ty chứng khoán, để làm đòn bẩy, tăng tỷ trọng đầu tư vào các cổ phiếu tăng trưởng, tăng khả năng sinh lời gấp nhiều lần.

Margin 6,6% hấp dẫn nhất thị trường, tặng thêm 500 suất ưu đãi cho nhà đầu tư

Tranh thủ margin 6,6%, tăng cơ hội đầu tư chứng khoán sinh lời- Ảnh 1.

Ngay sau khi chứng khoán Yuanta Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi lãi suất "" cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, dành cho 500 khách hàng mở mới tài khoản ký quỹ nhanh nhất từ ngày 08/04/2024 đến ngày 08/05/2024 được tung ra, khách hàng nhiệt tình đón nhận theo chiều hướng tích cực. Chỉ sau 02 tuần ra mắt, đã có hơn 500 khách hàng đăng ký tham gia, vượt qua số lượng theo quy định của chương trình.

Chính vì vậy, để tri ân khách hàng cũng như tiếp tục đồng hành cùng nhà đầu tư trong giai đoạn khó khăn của thị trường, nhưng cũng là cơ hội "vàng" trong đầu tư chứng khoán khi mà các yếu tố rủi ro đã phản ánh xong, định giá hấp dẫn trở lại, Chứng khoán Yuanta Việt Nam quyết định tăng thêm số lượng đăng ký ưu đãi margin 6,6% lên 1.000 suất (tăng thêm 500 suất) so với trước đó.

Ưu đãi bao gồm lãi suất margin 6,6%/năm cho 1 tỷ đồng dư nợ đầu tiên và lãi suất 12%/năm cho phần dư nợ vượt 1 tỷ đồng, đây được xem là mức lãi suất hấp dẫn nhất thị trường. Thời gian ưu đãi kéo dài trong 03 tháng kể từ ngày làm việc tiếp theo ngày mở tài khoản thành công hoặc ngày được xác nhận đăng ký tham gia chương trình thành công.

Điều kiện tham gia bao gồm mở mới tài khoản ký quỹ từ ngày 08/04/2024 đến 08/05/2024, đồng thời áp dụng cho khách hàng có tài khoản ký quỹ trước ngày 05/04/2024 nhưng không có giao dịch và dư nợ từ 08/01/2024 đến 04/04/2024.

Tranh thủ margin 6,6%, tăng lợi nhuận đầu tư chứng khoán nhiều lần

Sử dụng margin không chỉ giúp nhà đầu tư tăng cường khả năng sinh lời từ các giao dịch mà còn cho phép họ đầu tư nhiều hơn số tiền thực sự sở hữu. Điều này tạo ra tiềm năng lợi nhuận lớn hơn và tối ưu hóa hiệu suất đầu tư trong điều kiện thị trường tích cực. Hơn nữa, việc sử dụng margin cung cấp cho nhà đầu tư sự linh hoạt và nhanh chóng trong việc tận dụng các cơ hội đầu tư ngắn hạn ngay khi chúng xuất hiện trên thị trường.

Chị Trâm Anh, một nhà đầu tư có kinh nghiệm, chia sẻ: "Sử dụng margin đã giúp tôi tận dụng các cơ hội đầu tư một cách linh hoạt và hiệu quả hơn. Nhờ vào việc này, tôi đã gặt hái được những khoản đầu tư thành công với lợi nhuận ấn tượng. Đặc biệt, tôi đã tham gia chương trình "Sinh nhật linh đình – Margin chỉ 6,6%" của Yuanta Việt Nam, giúp tôi tiết kiệm chi phí và tăng khả năng đầu tư. Tuy nhiên, tôi luôn giữ vững sự thận trọng và không mạo hiểm. Tôi chỉ sử dụng margin khi đã hiểu rõ về nó và có kế hoạch đầu tư cụ thể, cân nhắc kỹ lưỡng giữa lợi ích và rủi ro."

Tranh thủ margin 6,6%, tăng cơ hội đầu tư chứng khoán sinh lời- Ảnh 2.

Nhà đầu tư tại sàn giao dịch Công ty chứng khoán Yuanta Việt Nam

Anh Thành Công, một khách hàng của Chứng khoán Yuanta Việt Nam, chia sẻ: "Trải nghiệm của tôi khi sử dụng margin và tham gia các chương trình ưu đãi lãi suất của Yuanta Việt Nam rất tích cực. Việc này giúp tôi mở ra các cơ hội đầu tư lớn hơn và tăng khả năng sinh lời. Đặc biệt, những chương trình ưu đãi như ký quỹ YST+ và "Lãi suất VIP cho khách hàng VIP" làm tăng giá trị của việc giao dịch tại Yuanta Việt Nam. Tôi cũng ấn tượng với chương trình "Vay nhiều giảm lãi suất", giúp tiết kiệm chi phí và tăng khả năng đầu tư của mình."

Bên cạnh đó, Chứng khoán Yuanta Việt Nam đồng thời dành nhiều chương trình ưu đãi dành cho nhà đầu tư linh hoạt hơn như "dòng sản phẩm ký quỹ YST+", "lãi suất VIP cho khách hàng VIP" và "vay nhiều giảm lãi suất". Nhà đầu tư có thể tận dụng những lợi thế của dòng sản phẩm vay ký quỹ chuyên dụng YST+ để tối đa hóa lợi nhuận trong quá trình đầu tư. Chương trình Lãi suất VIP được áp dụng cho những khách hàng VIP của Yuanta Việt Nam, đảm bảo NĐT nhận được các ưu đãi và dịch vụ tốt nhất. Ưu đãi Vay nhiều giảm lãi suất là cơ hội cho những nhà đầu tư muốn tối đa hóa khả năng đầu tư, với mức lãi suất hấp dẫn và điều kiện vay linh hoạt. Đây là những giải pháp tài chính đa dạng và linh hoạt, nhằm phục vụ nhu cầu đầu tư của tất cả khách hàng, từ nhà đầu tư mới tham gia thị trường đến những nhà đầu tư có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến.

Có thể nói, chương trình ưu đãi lãi suất "Sinh nhật linh đình – Margin chỉ 6,6%" nói riêng, cùng nhiều chương trình ưu đãi khác hiện có tại Chứng khoán Yuanta Việt Nam mở ra nhiều cơ hội đầu tư gia tăng tài sản cho khách hàng, cũng là động lực để hỗ trợ thị trường phát triển hơn nữa trong năm nay.

Xem thêm tại cafef.vn