Xuất hiện kẻ lừa đảo số tiền lớn đầu tư vào Hoàng Anh Gia Lai, công ty cảnh báo

CTCP Hoàng Anh Gia Lai (HAGL, mã chứng khoán HAG) vừa công bố thông tin về việc xuất hiện tình trạng giả mạo website của Tập đoàn HAGL có tên miền xuatnhapkhau.com với giao diện và thông tin tương tự nhưng chèn vào các thông tin HUY ĐỘNG VỐN ĐẦU TƯ VÀO HAGL.

Theo HAGL, các thủ đoạn được thực hiện hết sức tinh vi nhằm lừa đảo Quý Cổ đông, Quý Nhà đầu tư và các khách hàng quan tâm đến Công ty, website giả mạo HAGL để kêu gọi đầu tư tích lũy thông minh nhằm tiếp thị sản phẩm và phát triển thị trường, phát triển các sản phẩm nông sản xuất khẩu, dịch vụ vận tải logictics, xây dựng chuỗi cửa hàng kinh doanh, chuyển tiền điện tử, xây dựng cở sở vật chất kho bãi, thuê cộng tác viên trực tuyến, đào tạo nguồn nhân lực, tải app đầu tư….

Trong đó, hiện đã có một số người bị lừa số tiền lớn, Công ty sẽ gửi văn bản báo cáo đến các cơ quan chức năng để ngăn chặn hành vi lừa đảo này.

Vì vậy, để đảm bảo quyền lợi và tránh xảy ra tình trạng lừa đảo mạo danh HAGL, Tập đoàn HAGL thông báo chỉ có duy nhất một website từ trước đến nay.

Xem thêm tại cafef.vn