Phó Chủ tịch CMSC Nguyễn Ngọc Cảnh thăm, chúc tân Xuân Giáp Thìn 2024 tại Petrolimex

Ngày 15.02.2024, Phó Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Nguyễn Ngọc Cảnh dẫn đầu đoàn công tác đến thăm và động viên Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/Tập đoàn) nhân dịp khai xuân Giáp Thìn 2024.

Phó Chủ tịch CMSC Nguyễn Ngọc Cảnh gửi lời chúc Tân niên tới CBCNV-NLĐ Petrolimex
Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐQT Petrolimex Phạm Văn Thanh đại diện Ban Lãnh đạo Tập đoàn gửi lời chúc Tân xuân Giáp Thìn 2024 tới toàn thể CBCNV-NLĐ Petrolimex

Đón tiếp và làm việc với Phó Chủ tịch CMSC cùng đoàn công tác có Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐQT Petrolimex Phạm Văn Thanh, Phó Bí thư Đảng ủy – Ủy viên HĐQT – Tổng Giám đốc Petrolimex Đào Nam Hải và các thành viên thuộc HĐQT, Ban Tổng Giám đốc và Lãnh đạo các Ban nghiệp vụ Tập đoàn.

Tại buổi làm việc chào tân niên, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐQT Petrolimex Phạm Văn Thanh đã báo cáo tóm lược những hoạt động nổi bật và kết quả sản xuất kinh doanh của Tập đoàn trong năm 2023. Với sự đoàn kết, nỗ lực góp sức của toàn bộ hệ thống, Petrolimex đã đạt được những kết quả, thành tựu hết sức tích cực, hoàn thành phần lớn mọi chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh quan trọng đã đặt ra; bên cạnh đó cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia và nguồn cung xăng dầu, được Đảng, Chính phủ, CMSC ghi nhận và đánh giá cao. Chủ tịch Phạm Văn Thanh tin tưởng tập thể CBCNV-NLĐ sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh đoàn kết và truyền thống văn hóa 68 năm, nội lực con người Petrolimex để tạo nên sức mạnh tổng lực, thúc đẩy Tập đoàn tiến xa hơn trên con đường chuyển đổi số và chuyển dịch năng lượng, hoàn thành các mục tiêu đề ra trong năm 2024.

Phó Chủ tịch CMSC Nguyễn Ngọc Cảnh ghi nhận năm 2023 là một năm thành công đối với Petrolimex, đặc biệt đặt trong bối cảnh nhiều khó khăn và thách thức về công tác đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia. Nhấn mạnh xăng dầu là một trong những mặt hàng thiết yếu, không thể thiếu trong mọi hoạt động của đời sống kinh tế - xã hội, Phó Chủ tịch CMSC yêu cầu Petrolimex cần bám sát diễn biến thị trường, phát huy vai trò của doanh nghiệp nhà nước, phát triển mạnh hơn nữa mạng lưới phân phối bán lẻ; chủ động, xây dựng các phương án dự phòng để trong mọi tình huống đều bảo đảm đủ xăng, dầu cho nền kinh tế, nhất là trong bối cảnh năm 2024 được dự báo sẽ là năm tiếp tục khó khăn đối với công tác đảm bảo cung ứng xăng dầu trong nước do tình hình địa chính trị thế giới tiếp tục nhiều diễn biến phức tạp, khó lường. 

Trong không khí hân hoan của những ngày đầu xuân Giáp Thìn 2024, lãnh đạo CMSC và lãnh đạo Tập đoàn cũng không quên bày tỏ sự tri ân, gửi lời thăm hỏi và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới toàn thể CBCNV-NLĐ trong và ngoài nước, đặc biệt là đội ngũ làm việc xuyên Tết để đảm bảo nguồn hàng phục vụ nhân dân theo Công điện số 09/CĐ-TTg ngày 24/1/2024 và số 1437/CĐ-TTg ngày 30/12/2023 của Thủ tướng Chính phủ. Đồng thời, động viên khích lệ tinh thần tập thể người lao động Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam bắt tay triển khai công tác sản xuất kinh doanh năm 2024. 

Một số hình ảnh:

Các đơn vị báo cáo hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2023
Toàn cảnh buổi gặp mặt khai xuân đầu năm

Xem thêm tại www.petrolimex.com.vn